Tin tức Implant

Tiêu chí của một hàm răng sứ chất lượng

Răng sứ rất đa dạng phong phú về kiểu mẫu, hình dáng và chất liệu để khách hàng dễ dàng chọn một loại phù hợp với hàm răng, tình hình kinh tế và nhu cầu

Xem thêm...

Răng sứ thẩm mỹ - Giải pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm của răng

Làm răng sứ là giải pháp thẩm mỹ răng miệng hiệu quả cao và không còn xa lạ với mọi người. Phương pháp này dùng để khắc phục các tình trạng răng mẻ

Xem thêm...

Trồng răng implant có đau không? Ở đâu cấy ghép implant không đau?

Implant nha khoa không đáng sợ như bạn nghĩ. Đây là phương pháp phục hình răng tối ưu, giúp bệnh nhân khôi phục chức năng nhai hoàn thiện và thẩm mỹ toàn diện. Bạn hãy đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn làm răng implant an toàn, không đau.

Xem thêm...

Các công trình nghiên cứu quốc tế của TS – BS Võ Văn Nhân

Là bàn tay vàng trong ngành nha, TS.BS Võ Văn Nhân đã hoàn thành những công trình nghiên cứu quốc tế nổi bật, nhận được đánh giá cao từ các Bác sĩ nha khoa hàng đầu trong nước và quốc tế.

Xem thêm...

Răng lấy tủy nên trám, bọc sứ hay nhổ bỏ?

Có cách nào giúp bảo vệ răng mất tủy không? Bệnh nhân nên trám hay bọc sứ hay nhổ bỏ răng đã mất tủy? Mời bạn cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu lời giải đáp sau.

Xem thêm...

Cấy ghép răng implant có đau không?

Cấy ghép răng implant là một kỹ thuật phục hình răng, mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho người mất răng.

Xem thêm...

Bọc răng sứ ở nha khoa kém uy tín có thể gây ra biến chứng gì?

Bọc răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ răng miệng rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Giải pháp này được áp dụng trong các trường hợp răng bị vỡ

Xem thêm...

Có niềng răng bọc sứ được không?

Trường hợp bệnh nhân muốn kết hợp cả hai biện pháp niềng răng và bọc sứ thì có được không? Phải làm sao để có hàm răng đẹp trong trường hợp này? Có niềng răng đã bọc sứ được không?

Xem thêm...

Nguyên nhân gây rụng răng ở người già và cách phòng ngừa mất răng sớm

Khác với trước kia, người cao tuổi hiện nay có thể cập nhật kiến thức chăm sóc răng miệng ngay khi còn trẻ để có nền tảng răng miệng tốt và phòng ngừa mất răng sớm. Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem thêm...

Khi nào nên bọc răng sứ?

Những trường hợp răng nhiễm màu nặng, răng bị mẻ, răng điều trị tủy… đều được chỉ định bọc răng sứ. Khi nào bạn nên bọc răng sứ?

Xem thêm...

Nha khoa Nhân Tâm - địa chỉ niềng răng hoàn hảo dành cho bạn

Niềng răng là một phương pháp điều trị răng hô, móm, thưa, lệch lạc… đưa răng dịch chuyển về đúng vị trí, trở nên đều đẹp, chắc khoẻ, mang lại cười tự tin hơn. 

Xem thêm...

Răng cửa mọc lệch nên niềng hay bọc sứ?

Với tiến bộ y học hiện đại, bạn có thể điều trị răng cửa mọc lệch với biện pháp chuyên khoa như niềng răng, bọc sứ. Nên chọn giải pháp nào tối ưu nhất?

Xem thêm...

Trẻ dưới 14 tuổi bị mẻ răng có bọc răng sứ được không?

Có nhiều trường hợp trẻ em dưới 14 tuổi bị mẻ răng, thậm chí là mất răng do va đập mạnh trong lúc vui chơi. Mẻ răng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và phát âm của trẻ. Vậy làm thế nào để phục hình răng cho trẻ ở độ tuổi này?

Xem thêm...

Nha khoa Nhân Tâm – địa chỉ cấy ghép răng implant hàng đầu tphcm

Cấy ghép răng implant là một kỹ thuật nha khoa, được thực hiện bằng cách cấy trụ implant vào xương hàm và phục hình sứ lên bên trên để thay thế cho chân răng và thân răng đã mất. Trụ implant được làm từ Titanium, lành tính với cơ thể và có độ tương thích sinh học tốt với xương hàm.

Xem thêm...

Niềng răng một hàm và hai hàm có gì khác nhau?

Niềng răng một hàm là phương pháp chỉnh nha đặc biệt trong nha khoa, chỉ thực hiện nắn chỉnh răng trên 1 hàm răng. Nhiều bệnh nhân cho rằng niềng răng một hàm sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian, chi phí niềng răng, điều này có đúng không?

Xem thêm...

Bị mẻ răng cửa nên trám lại hay dán sứ veneer?

Hậu quả dễ thấy nhất sau khi mẻ răng cửa là bệnh nhân “ngại” cười, kém tự tin trong giao tiếp và có thể dẫn đến phát âm sai khi cần dùng những âm cần bật hơi như “th”, “ph”, “s… Vậy có cách nào khắc phục tình trạng mẻ răng cửa không? Nên trám răng hay dán sứ veneer?

Xem thêm...

Vì sao cần phải chọn một nha khoa bọc răng sứ uy tín?

Ngày nay, nhu cầu được chăm sóc thẩm mỹ và điều trị các vấn đề về răng miệng của con người ngày càng cao, kéo theo đó chính là sự xuất hiện hàng loạt các phòng khám nha khoa thẩm mỹ gây ra khó khăn cho mọi người trong việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín.

Xem thêm...

Có gì khác nhau giữa trồng răng sứ và trồng răng implant?

Trong quá trình tìm hiểu về các phương pháp trồng răng, bệnh nhân thường băn khoăn không biết nên trồng răng sứ hay cấy ghép implant? Hai phương pháp này đều được đánh giá rất cao về hiệu quả.

Xem thêm...

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678