Tin tức Implant

Các công trình nghiên cứu quốc tế của TS – BS Võ Văn Nhân

Là bàn tay vàng trong ngành nha, TS.BS Võ Văn Nhân đã hoàn thành những công trình nghiên cứu quốc tế nổi bật, nhận được đánh giá cao từ các Bác sĩ nha khoa hàng đầu trong nước và quốc tế.
Các công trình nghiên cứu quốc tế của TS – BS Võ Văn Nhân

bàn tay vàng trong ngành nha, TS.BS Võ Văn Nhân đã hoàn thành những công trình nghiên cứu quốc tế nổi bật, nhận được đánh giá cao từ các Bác sĩ nha khoa hàng đầu trong nước và quốc tế. Bác sĩ Võ Văn Nhân còn đảm nhiệm vai trò là bác sĩ chuyên khoa implant, giám đốc bệnh viện Nha khoa Nhân Tâm - nha khoa cấy ghép implant quận 10. Trong hơn 23 năm qua, Bác sĩ đã thực hiện thành công cho hơn 20.000 ca cấy ghép implant, mang lại nụ cười đẹp cho những bệnh nhân mất răng và không răng bẩm sinh.

 cong-trinh-nghien-cuu-quoc-te

Tiến sĩ bác sĩ có nhiều công trình nghiên cứu quốc tế

TS.BS Võ Văn Nhân đã có nhiều công trình nghiên cứu quốc tế, vinh dự là báo cáo viên tại các diễn đàn khoa học trong và ngoài nước, đạt được nhiều giải thưởng nghiên cứu khoa học danh giá.

Vào tháng 6 năm 2018, Bác sĩ Võ Văn Nhân đã tham gia Hội nghị Quốc tế Rhein’83 tại Barcelona, Tây Ban Nha với vai trò là báo cáo viên. Tại đây, Bác sĩ đã cùng với hơn 700 hội viên tham dự thảo luận về đề tài: “Di chuyển thần kinh hàm dưới và cấy ghép Implant xương gò má trong phục hình phủ trên Implant”.

Vào tháng 5 năm 2018, Bác sĩ Võ Văn Nhân nhận vai trò là báo cáo viên đề tài “Kỹ thuật cải tiến trong cấy ghép Implant Zygoma – đạt kết quả rất tốt sau 5 năm theo dõi” tại Hội nghị của Hiệp hội Implant Campuchia. Bài báo cáo nhận được đánh giá cao về tính khoa học và thực tiễn từ các chuyên gia Implant hàng đầu khu vực Đông Nam Á.

 ban-tay-vang-trong-nganh-nha

Vào tháng 3 năm 2018, bài báo cáo nghiên cứu đề tài “Khâu vá màng xoang bị thủng lớn - Một phương pháp tiếp cận mới trong xử lý biến chứng liên quan đến tiến trình nâng xoang, ghép xương và cấy ghép Implant” của Bác sĩ Võ Văn Nhân được trình bày tại Hội Nghị Quốc Tế Implant Nha Khoa Les Printanières tại Pháp. Đề tài đã nhận được đánh giá tích cực từ chủ tọa của hội nghị, ông Dr Carole LECONTE và Dr Philippe ROCHE-POGGI về tính độc đáo và mới mẻ.

Vào tháng 6 và tháng 4 năm 2017, Bác sĩ Võ Văn Nhân là báo cáo viên tại hai hội nghị lớn bao gồm Hội Nghị Quốc Tế “Giải Pháp Toàn Cầu Trong Điều Trị Mất Răng Toàn Hàm” Tổ Chức Tại Bologna – Ý và Hội Nghị Quốc Tế Phẫu Thuật Miệng Hàm Mặt Lần Thứ 23 tại Hong Kong. Hai đề tài báo cáo là “Di chuyển thần kinh hàm dưới cấy ghép Implant trong phục hình tháo lắp phủ trên Implant” và “Phục hình cố định cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh bằng phương pháp cấy ghép Implant xương gò má hàm trên và dời thần kinh hàm dưới để cấy Implant đồng thời" của Bác sĩ đều nhận được nhiều ý kiến khen ngợi từ những thành viên tham gia hội nghị.

Vào tháng 10 năm 2015, Hội Nghị Quốc Tế Phẫu Thuật Miệng Hàm Mặt (ICOMS) Tại Melbourne – Australia được tổ chức với sự tham dự của hơn 1.700 đại biểu đến từ 70 quốc gia. TS. BS Võ Văn Nhân đã trình bài công trình nghiên cứu của mình tại đây với đề tài “Cải tiến kỹ thuật cấy ghép Implant xương gò má”.

 la-nguoi-tien-phong-trong-dau-tu-cong-nghe

Những công trình nghiên cứu quốc tế của TS.BS Võ Văn Nhân đã đóng góp những giá trị vô giá cho ngành nha khoa trong nước và quốc tế. Với mong muốn truyền đạt kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm cho các bác sĩ trẻ, Bác sĩ còn đảm nhận vai trò là giảng viên Implant tại các trường Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Hà Nội, Đại học Quốc tế Hồng Bàng,… nhằm khuyến khích Bác sĩ trẻ tiếp tục nghiên cứu, học hỏi và phát triển từng ngày.

Võ Văn Nhân - Bàn tay vàng ngành nha - người tiên phong trong đầu tư công nghệ

Bên cạnh các công trình nghiên cứu quốc tế, TS.BS Võ Văn Nhân còn là người tiên phong trong đầu tư công nghệ và là bàn tay vàng trong ngành nha. Đồng thời, Bác sĩ cũng là người tiên phong trong kỹ thuật implant phức tạp như ghép xương tự thân 3 chiều, ghép xương khe hở huyệt răng để cấy ghép Implant cho bệnh nhân khe hở môi, khâu vá màng xoang bị thủng lớn, phẫu thuật dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép Implant đồng thời và cấy ghép Implant xương gò má cải tiến (Zygomatic Implant), cấy ghép Implant xương gò má cải tiến kết hợp với dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép Implant đồng thời trong phục hồi răng cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh, ứng dụng tế bào gốc trong ghép xương và cấy ghép Implant.

Phòng khám ứng dụng hệ thống máy CT nha khoa kỹ thuật số đa chức năng gồm: CT Cone Beam 3D, Panorama và Cephalo, thuộc hãng HDX Will – Hàn Quốc. Thiết bị này cung cấp hình ảnh 3 chiều của toàn bộ cấu trúc vùng hàm mặt, thông qua đó, Bác sĩ có thể dễ dàng đánh giá tình trạng răng miệng bệnh nhân và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Công nghệ nổi bật được ứng dụng trong implant nha khoa là công nghệ cấy ghép Implant Navigation. Bác sĩ tại Nha Khoa Nhân Tâm là người tiên phong trong đầu tư công nghệ này vào cấy ghép implant tại Việt Nam. Công nghệ hiện đại giúp rút ngắn thời gian cấy ghép implant và nâng tỉ lệ ca cấy ghép lên 100%.

 cong-trinh-nghien-cuu-quoc-te

Nha khoa Nhân Tâm, địa chỉ phòng khám nha khoa quận 10, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho bệnh nhân sự yên tâm và tin tưởng trong suốt quá trình điều trị nha khoa.


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678