Tin tức Implant

Trồng răng implant có đau không? Ở đâu cấy ghép implant không đau?

Implant nha khoa không đáng sợ như bạn nghĩ. Đây là phương pháp phục hình răng tối ưu, giúp bệnh nhân khôi phục chức năng nhai hoàn thiện và thẩm mỹ toàn diện. Bạn hãy đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn làm răng implant an toàn, không đau.
Trồng răng implant có đau không? Ở đâu cấy ghép implant không đau?

Trồng răng implant có đau không? Cảm giác ê buốt và khó chịu khi làm răng hẳn đã nằm sâu trong tâm trí của bệnh nhân. Chính vì thế, khi nghe đến cụm từ “phẫu thuật cấy ghép implant” là bệnh nhân lại thấy lo lắng và sợ hãi. Tuy nhiên, implant nha khoa không đáng sợ như bạn nghĩ. Đây là phương pháp phục hình răng tối ưu, giúp bệnh nhân khôi phục chức năng nhai hoàn thiện và thẩm mỹ toàn diện. Bạn hãy đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn làm răng implant an toàn, không đau.

Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant là cấy trụ implant được làm từ chất liệu Titanium vào xương hàm tại vị trí mất răng. Sau khi xương hàm và trụ implant tích hợp hoàn toàn, Bác sĩ sẽ gắn sứ lên implant để phục hình răng hoàn chỉnh. Chính nhờ có trụ implant, răng implant có thể hoạt động như răng thật, ngăn ngừa tiêu xương và đảm bảo chức năng nhai tốt. Nhưng cũng vì có trụ implant mà nhiều bệnh nhân lo lắng và không muốn thực hiện vì sợ đau. Thế thì trồng răng implant có đau không?

 trong-rang-implant-co-dau-khong

Tại Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ trong suốt quá trình cấy ghép trụ răng implant, thời gian trồng răng implant diễn ra nhanh chóng, khoảng 15 phút/trụ. Chính vì thế, bệnh nhân có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật. Ngoài ra, tình trạng mất răng lâu năm có thể làm giảm cảm giác của các dây thần kinh quanh răng bị mất, do đó, bệnh nhân cũng sẽ không cảm nhận được cảm giác đau rõ rệt như khi nhổ răng.

Sau khi trồng răng implant, Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng implant tại nhà để hỗ trợ phục hồi vết thương nhanh chóng. Do đó, nếu bệnh nhân tuân thủ theo hướng dẫn thì cảm giác hơi đau ở vùng phẫu thuật sẽ thuyên giảm sau 1 – 2 ngày. Bên cạnh đó, những bệnh nhân có cơ địa tốt còn không cảm thấy đau chút nào sau khi cấy ghép răng Implant.

 thoi-gian-trong-rang-implant

robot-cay-ghep-rang-implant

Mức độ đau nhức sau khi trồng răng implant sẽ chịu ảnh hưởng từ số lượng implant cần cấy ghép, vị trí cấy ghép, tay nghề của Bác sĩ và thiết bị máy móc hỗ trợ. Phẫu thuật cấy ghép Implant đáp ứng yêu cầu phục hình răng cho mọi trường hợp như mất một răng, mất nhiều răng xen kẽ, mất răng nguyên hàm hoặc không răng bẩm sinh.

++ Bệnh nhân có thể tìm hiểu rõ hơn về cấy ghép implant nguyên hàm bằng phương pháp Implant All On 4/All On 6.

Trồng răng implant không đau tại Nha khoa Nhân Tâm

Trồng răng implant cần thực hiện tại phòng khám nha khoa uy tín trong môi trường hoàn toàn vô trùng khép kín và do Bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện. Tại Nha khoa Nhân Tâm, tất cả những điều kiện cần thiết để cấy ghép implant an toàn, không đau đều được đáp ứng.

TS – BS Võ Văn Nhân là người trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân. Hơn 23 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, Bác sĩ đã thực hiện nhiều kỹ thuật cấy ghép răng implant phức tạp và hoàn thành các bài báo cáo quốc tế, nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn quốc tế. Là giám đốc của bệnh viện Nha khoa Nhân Tâm, Bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 20.000 ca cấy ghép implant, trong đó có các ca phức tạp như bệnh nhân tiêu xương trầm trọng, mất răng lâu năm, thiếu răng bẩm sinh…

Bên cạnh đó, Nha khoa Nhân Tâm luôn dẫn đầu trong ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình thăm khám và điều trị, một số máy móc có thể kể đến như hệ thống chẩn đoán hình ảnh kỹ thuật số CT Cone Beam 3D; lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D, công nghệ định vị cấy ghép implant…

 phau-thuat-cay-ghep-implant

Nổi bật nhất là Robot cấy ghép răng implant hay còn gọi là công nghệ định vị cấy ghép implant. Đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu trong implant nha khoa, được Nha khoa Nhân Tâm ứng dụng trong quá trình cấy ghép implant. Nhờ có công nghệ này, Bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí cần cấy ghép trụ implant, giảm tối đa rủi ro có thể xảy ra và rút ngắn thời gian trồng implant, từ đó bệnh nhân cảm thấy thoải mái, không đau khi trồng răng implant.

Bất kỳ bệnh nhân nào cũng sợ cảm giác đau đớn khi làm răng và luôn đặt ra câu hỏi “cấy ghép implant có đau không?”. Bằng năng lực chuyên môn cao cùng cơ sở vật chất hiện đại, Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn loại bỏ cảm giác sợ đau ra khỏi tâm trí và an tâm chờ đợi hàm răng mới đẹp và chắc khỏe. Đừng mãi chần chờ bỏ lỡ thời điểm tốt nhất để trồng răng implant, hãy đến ngay đến địa chỉ phòng khám nha khoa quận 10!


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678