Tin tức Implant

Bác sĩ Nhân báo cáo tại Hội nghị Rhein’83 ở Bologna - Ý

Tháng 6/2027, Ts.Bs Võ Văn Nhân được mời làm báo cáo viên tại Hội nghị Quốc tế “Giải pháp toàn cầu trong điều trị mất răng toàn hàm” tổ chức tại Bologna – Ý. Đặc biệt, bác sĩ Nhân vinh dự được vinh danh, tri ân tại hội nghị vì những nghiên cứu, tài liệu của ông đã đóng góp cho sự phát triển của phục hình Implant, đặc biệt là giải pháp Implant toàn hàm.
Bác sĩ Nhân báo cáo tại Hội nghị Rhein’83 ở Bologna - Ý
Tháng 6/2017, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã có bài báo cáo tại Hội nghị Quốc tế “Giải pháp toàn cầu trong điều trị mất răng toàn hàm” tổ chức tại Bologna – Ý với đề tài: “Giải pháp tuyệt vời để phục hồi mất răng toàn hàm trong trường hợp khoảng phục hình lớn. Phối hợp công nghệ kỹ thuật số, vật liệu đương đại và phân tích độ bền răng Implant dưới góc nhìn vật lí”. Đây là Hội nghị thường niên do Rhein’83 tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia, báo cáo viên hàng đầu thế giới trong ngành Răng Hàm Mặt.

Hội nghị thường niên Rhein’83 tổ chức tại Bologna Italy

Hội nghị thường niên do Rhein’83 2017 được diễn ra tại Thành phố Bologna Italy với chủ đề “OT Equator 5.0 - Dentistry digital workflow evolution” với sự tham gia của hơn 20 báo cáo viên nổi tiếng đến từ các nước trên thế giới, trong đó, Ts.Bs Võ Văn Nhân là báo cáo viên đại diện cho nền nha khoa Việt Nam. Hội nghị lần này tập trung vào ứng dụng công nghệ số hóa vào Implant nha khoa nhằm tìm ra những giải pháp tuyệt vời để phục hình trên Implant toàn hàm.

Description
Ts.Bs Võ Văn Nhân được mời làm báo cáo viên tại hội nghị Rhein 83 Days Bologna Italy

Hiện nay, biến chứng trong kỹ thuật phục hình Implant còn tồn tại khá nhiều với các triệu chứng như: gãy vỡ phục hình, lỏng ốc, viêm mô mềm, tiêu xương quanh Implant. Chính vì vậy, thông qua Hội nghị này, các báo cáo viên sẽ trình bày các phương pháp để giải quyết các vấn đề trên.

Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị Rhein’83

Với sự tham gia lần này, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã trình bày bài báo cáo với đề tài: “Giải pháp tuyệt vời để phục hồi mất răng toàn hàm trong trường hợp khoảng phục hình lớn. Phối hợp công nghệ kỹ thuật số, vật liệu đương đại và phân tích độ bền răng Implant dưới góc nhìn vật lí”. Với những lý thuyết và dẫn chứng cụ thể được đúc kết từ ca lâm sàng thực tế, những chia sẻ của Ông đã mở ra một góc nhìn mới cho giải pháp phục hình Implant và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ hơn 1300 hội thảo viên và giáo sư, các báo cáo viên quốc tế tại hội nghị.

Description
Bài báo cáo nhận được sự hưởng ứng tích cực từ hơn 2300 hội thảo viên

Ts.Bs Võ Văn Nhân cho biết: “Tôi đã tham gia báo cáo tại hội nghị nha khoa quốc tế Rhein 83 Days rất nhiều lần, nhưng mỗi lần tham dự cảm xúc đều rất khác biệt. Báo cáo năm nay, tôi chú trọng vào những ca lâm sàng do chính mình thực hiện để có thể truyền tải một cách chi tiết nhất, chân thật nhất đến tất cả mọi người. Hy vọng giải pháp mới này sẽ mang lại kết quả điều trị tuyệt vời nhất cho bệnh nhân mất răng toàn hàm không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Đây cũng là động lực để bản thân tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu để có những phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh.”

Description
Bài báo cáo được đúc kết từ ca lâm sàng thực tế có sức thuyết phục lớn

Những chia sẻ được đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn đã mang đến cho toàn Hội nghị giải pháp tốt hơn để giải quyết các biến chứng trong phục hình Implant toàn hàm. Nguồn tri thức vô tận cùng trái tim nhiệt huyết của Ts.Bs Võ Văn Nhân sẽ tiếp tục mang đến nhiều kiến thức uyên thâm và những bước đột phá cho ngành nha khoa nước nhà, đồng thời từng bước khẳng định vị thế của nha khoa Việt Nam trên bản đồ thế giới. 

Đặt hẹn khám - tư vấn


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678