Giới thiệu

Nha khoa Nhân Tâm - Lấy chữ Tâm làm đầu

Nha Khoa Nhân Tâm là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Trong hơn 23 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa Nhân Tâm luôn tiên phong trong việc hợp tác, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm cùng nhiều bệnh viện, trung tâm nha khoa nổi tiếng ở các nước trên thế giới, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất.
Nha khoa Nhân Tâm - Lấy chữ Tâm làm đầu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập vào năm 1997, đến nay, Nha khoa Nhân Tâm đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hàng trăm ngàn khách hàng đã đến và điều trị thành công là minh chứng cho chất lượng và uy tín mà Nha khoa Nhân Tâm đã tạo dựng trong hơn 23 năm qua.

 • Năm 1997: Nha khoa Nhân Tâm được thành lập và chính thức hoạt động tại 101/719K Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp với diện tích 9 m2. Phòng khám bao gồm 1 nhân viên, 1 Bác sĩ, 1 ghế nha.
 • Năm 1999: Nha khoa Nhân Tâm chuyển chuyển địa chỉ sang 208 Độc Lập, Quận Tân Phú.
 • Năm 2000: Nha khoa Nhân Tâm tiếp tục chuyển địa chỉ sang 336 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10. Phòng khám được mở rộng với 2 ghế nha điều trị.
 • Từ năm 2008 đến 2020: Nha khoa Nhân Tâm hoạt động tại số 801 - 809 Đường 3 tháng 2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM với tổng diện tích hơn 1008 m2, có khả năng tiếp nhận mọi điều trị của khách hàng với 21 ghế nha và hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Nha khoa Nhân Tâm luôn nỗ lực phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và cập nhật những công nghệ mới nhất của nền nha thế giới nhằm hướng đến một nha khoa tiêu chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Nha khoa Nhân Tâm là mang lại nụ cười hoàn hảo, là nơi khơi nguồn niềm hạnh phúc cho mọi người.

Với phương châm “Lấy chữ Tâm làm đầu”, Nha khoa Nhân Tâm luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng hiệu quả điều trị cao nhất cùng sự an tâm và thoải mái nhất.

Sứ mệnh của Nha khoa Nhân Tâm

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Có thể nói, bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của một dịch vụ nha khoa. Bác sĩ giỏi mới có thể thực hiện những thao tác điều trị một cách chính xác, tránh những sơ suất đáng tiếc, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp như mong muốn. Hiểu được điều đó, Nha khoa Nhân Tâm luôn chú trọng đến việc lựa chọn và đào tạo đội ngũ y bác sĩ giỏi, có TÂM và có TẦM.

Đến với Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được tư vấn và điều trị bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng, từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Trong đó có thể kể Ts.Bs Võ Văn Nhân – Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm - Bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công song hành 2 kỹ thuật khó nhất trong Implant (Dời dây thần kinh hàm dưới và cấy ghép Implant xương gò má phục hình trên Implant) trên cùng một bệnh nhân.

Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị máy móc là một trong những điểm mạnh vượt trội của Nha khoa Nhân Tâm mà rất ít địa chỉ nào có thể vượt qua được. Để chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng hàm mặt tốt nhất đến khách hàng, Nha khoa Nhân Tâm đã nhập khẩu trực tiếp rất nhiều thiết bị, máy móc hiện đại từ châu Âu.

Robot định vị cấy ghép răng Implant

Ngày nay, với sự phát triển của của công nghệ kỹ thuật số, cấy ghép răng Implant ngoài được thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ còn có sự hỗ trợ từ Robot định vị. Công nghệ này được xem là một bước tiến vượt bậc của Implant Nha khoa.

Hệ thống Robot định vị cấy ghép răng Implant tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, liên kết với phần mềm chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam cùng phần mềm DTX Studio, sử dụng khái niệm tích hợp để chẩn đoán, lập kế hoạch Implant và thực hiện cấy ghép Implant.

Như vậy, sau khi chụp phim CT Cone Beam 3D, dữ liệu hình ảnh sẽ được truyền tải trực tiếp với hệ thống Robot định vị. Từ đó, Bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể đến từng chi tiết cho từng trường hợp ngay trên Robot và tiến hành cấy ghép răng Implant ngay mà không cần mất thời gian làm máng hướng dẫn phẫu thuật.

Robot định vị cấy ghép răng Implant

Robot định vị cấy ghép răng Implant (X-guide Navigation) có 2 chế độ giám sát: giám sát bằng thị giácgiám sát bằng âm thanh. Giám sát bằng thị giác là chế độ quan sát hoạt động của mũi khoan khi khoan vào xương qua camera trên robot, Bác sĩ sẽ theo dõi được hoạt động của mũi khoan, cụ thể hơn là thấy được tọa độ của mũi khoan, tương quan của mũi khoan với cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân trực tiếp trên màn hình máy tính. Giám sát bằng âm thanh là hệ thống báo động âm thanh khi mũi khoan đi quá chiều dài cho phép. Do đó, Robot định vị cấy ghép răng Implant sẽ mang lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời như:

 • Cấy ghép Implant với độ chính xác tuyệt đối
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng
 • Nhẹ nhàng, không đau
 • Thời gian điều trị nhanh chóng
 • Áp dụng đa dạng trụ Implant
 • Phục hình đẹp, bền chắc
 • Ứng dụng cho những trường hợp đặc biệt

Máng hướng dẫn cấy ghép Implant nhiều tầng

Máng hướng dẫn cấy ghép Implant nhiều tầng giúp quá trình cấy ghép Implant chính xác theo 3 chiều không gian, ngăn ngừa biến chứng, giảm chấn thương và rút ngắn thời gian phẫu thuật. Loại máng này được gắn cố định trước khi nhổ răng, hoàn toàn không tháo ra trong suốt quá trình phẫu thuật. Đây cũng chính là điểm khác biệt so với những phương pháp cũ – có nhiều máng nhưng mỗi máng phải tháo ra lắp vào nhiều lần, dẫn đến sai lệch khi phẫu thuật.

Máng hướng dẫn cấy ghép Implant nhiều tầng

Công nghệ quét mặt ba chiều

Hiện nay, ê kíp bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm đã phát minh ra công nghệ quét mặt ba chiều, được cải tiến dựa trên công nghệ Smile Design 2D, cho thấy sự thay đổi của khuôn mặt và nụ cười sau điều trị ở nhiều góc độ khác nhau một cách chi tiết, chính xác với một video sống động.

Với công nghệ quét mặt ba chiều, bác sĩ có thể dự đoán trước kết quả điều trị, hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra, đáp ứng được mong muốn thẩm mỹ của từng khách hàng, rút ngắn tối đa thời gian điều trị.

Công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D

Công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D là công nghệ lấy dấu răng bằng máy quét, cho thấy hình ba chiều của răng trên màn hình máy tính với màu sắc chân thật, rõ nét, độ chính xác cao, hoàn toàn không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài, đã khắc phục được những nhược điểm của phương pháp lấy dấu bằng vật liệu. Bên cạnh đó, công nghệ này còn tạo sự thoải mái cho khách hàng, giúp lấy dấu răng nhanh chóng chỉ trong hai phút.

Công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D

Công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM

CAD/CAM là công nghệ thiết kế - chế tác răng sứ nguyên khối được thực hiện hoàn toàn tự động bằng máy, có độ chính xác tuyệt đối, màu sắc tự nhiên như răng thật, không bị đổi màu theo thời gian, hạn chế mài răng chỉ với 0,6mm. Hơn nữa, với thiết kế nhanh chóng, răng sứ có thể hoàn thành ngay trong ngày. Đây là điểm khác biệt với sứ đắp truyền thống, mài răng nhiều đến 1,2mm, thời gian chế tác lâu và khó kiểm soát độ chính xác vì qua nhiều bước làm thủ công.

Ngoài ra, ưu điểm nổi bật mà công nghệ này mang lại chính là việc dữ liệu răng sứ sẽ được lưu trên phần mềm nên việc sửa chữa rất nhanh chóng, dễ dàng vì không cần phải trải qua nhiều bước thực hiện như trước.

Công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM

Công nghệ Laser

Nhắc đến những ứng dụng của kỹ thuật số trong nha khoa không thể nào bỏ qua Công nghệ Laser, đặc biệt là Laser Blue vì có bước sóng rất thấp chỉ có 445nm, trong khi những máy laser thông thường có bước sóng rất cao, hơn 600nm. Vì thế, điều trị bằng công nghệ Laser Blue gần như không gây nên cảm giác đau, ít xâm lấn, kích thích lành thương.

Điểm nổi bật của công nghệ Laser Blue là điều trị tình trạng nướu thâm, tối màu (còn gọi là nhiễm sắc Melanin), giúp nướu hồng hào trở lại mà các máy laser thông thường hoàn toàn không thực hiện được.

Hệ thống thẩm định – phân tích khớp cắn T-Scan

Đây là công nghệ hỗ trợ đắc lực cho việc phục hình răng sứ thẩm mỹ. Trước đây, để kiểm tra khớp cắn cho khách hàng, bác sĩ thường sử dụng giấy cắn. Tuy nhiên, có đến 15,7% trường hợp mẻ sứ sau 5 năm khi dùng giấy cắn để thử khớp cắn vì giấy cắn có độ dày mỏng khác nhau, độ nhạy in mực khác nhau, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường nước bọt.

Máy T-Scan với bộ cảm biến cực mỏng và cực nhạy sẽ ghi nhận chính xác lực cắn, các điểm chạm, thứ tự và thời gian chạm của các răng thông qua màn hình máy tính, từ đó giúp cân bằng khớp cắn, hạn chế những rủi ro như: bể, vỡ, gãy, sút và làm hư hỏng các phục hình hay Implant.

Hệ thống thẩm định – phân tích khớp cắn T-Scan

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG KHÉP KÍN

Nha khoa Nhân Tâm trang bị phòng vô trùng riêng biệt ngay tại phòng khám với quy trình khép kín. Đối với các dụng cụ sử dụng một lần như: ly, ống hút, găng tay, kim tiêm, kim phẫu thuật,… nha khoa đều tuân thủ nguyên tắc sử dụng một lần duy nhất rồi hủy bỏ. Còn với các dụng cụ sử dụng nhiều lần sẽ được chuyển đến phòng vô trùng dụng cụ và thực hiện vô trùng với 5 bước: phân loại, làm sạch – khử khuẩn, đóng gói, hấp sấy và lưu trữ.

Sau mỗi ca điều trị, các vật dụng, thiết bị được sử dụng đều được nhân viên nha khoa xử lý sát khuẩn tại chỗ bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng. Ngoài ra, mỗi khách hàng được điều trị trong từng phòng chuyên biệt, được trang bị bộ dụng cụ và tay khoan riêng, loại bỏ lây nhiễm chéo.

Hệ thống vô trùng khép kín tại Nha khoa Nhân Tâm

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO & CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LÂU DÀI

Bên cạnh chất lượng chuyên môn, Nha khoa Nhân Tâm còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời:

 • Tư vấn – thăm khám hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ dịch vụ xe đưa đón miễn phí.
 • Hỗ trợ đặt khách sạn cho khách hàng ở xa.
 • Chính sách bảo hành lâu dài, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng
Dịch vụ hỗ trợ xe đưa đón miễn phí tại Nha khoa Nhân Tâm

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Nha Khoa Nhân Tâm luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng và tìm đến trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những kết quả tốt nhất cho khách hàng.


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678