Giới thiệu

Nha khoa Nhân Tâm - Lấy chữ Tâm làm đầu

Nha Khoa Nhân Tâm là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Trong hơn 25 năm hình thành và phát triển, Nha Khoa Nhân Tâm luôn tiên phong trong việc hợp tác, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm cùng nhiều bệnh viện, trung tâm nha khoa nổi tiếng ở các nước trên thế giới, nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất.
Nha khoa Nhân Tâm - Lấy chữ Tâm làm đầu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập vào năm 1997, đến nay, Nha khoa Nhân Tâm đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hàng trăm ngàn khách hàng đã đến và điều trị thành công là minh chứng cho chất lượng và uy tín mà Nha khoa Nhân Tâm đã tạo dựng trong hơn 25 năm qua.

 • Năm 1997: Nha khoa Nhân Tâm được thành lập và chính thức hoạt động tại 101/719K Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp với diện tích 9 m2. Phòng khám bao gồm 1 nhân viên, 1 Bác sĩ, 1 ghế nha.
 • Năm 1999: Nha khoa Nhân Tâm chuyển chuyển địa chỉ sang 208 Độc Lập, Quận Tân Phú.
 • Năm 2000: Nha khoa Nhân Tâm tiếp tục chuyển địa chỉ sang 336 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10. Phòng khám được mở rộng với 2 ghế nha điều trị.
 • Từ năm 2008 đến 2024: Nha khoa Nhân Tâm hoạt động tại số 801 - 809 Đường 3 tháng 2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM với tổng diện tích hơn 2000 m2, có khả năng tiếp nhận mọi điều trị của khách hàng với 21 ghế nha và hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ châu u.
Giấy phép hoạt động

CÔNG TY TNHH NHA KHOA NHÂN TÂM

NHAN TAM DENTISTRY CO.,LTD

Mã số thuế: 0306123376

Giấy phép kinh doanh: 0306123376

Ngày hoạt động: 24/11/2008

Người đại diện: Trần Thị Nga. Ngoài ra, Trần Thị Nga còn đại diện cho các doanh nghiệp: Công ty TNHH Vietnam Dental Laboratory

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 07, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại hotline: 1900 56 5678

Điện thoại trụ sở: (+84) 28 3957 5569

Zalo/Viber: 0338 56 5678

Email: drnhan1@gmail.com

Website: www.nhakhoanhantam.com

Messenger: m.me/nhantamdental

Fanpage: www.facebook.com/nhantamdental

Youtube: www.youtube.com/c/nhantamdental

Liên hệ: gửi form online

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7: 8h00 - 20h00, Chủ nhật: 8h00 - 17h00

Lĩnh vực: Hoạt động của các phòng khám đa khoa, chuyên khoa và nha khoa

Liên hệ

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Nha khoa Nhân Tâm luôn nỗ lực phát triển và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại và cập nhật những công nghệ mới nhất của nền nha thế giới nhằm hướng đến một nha khoa tiêu chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Nha khoa Nhân Tâm là "Vì nụ cười đẹp tự tin - hàm răng chắc khỏe giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc và thành công"

Với sứ mệnh đó, Nha khoa Nhân Tâm luôn đề cao y đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tận tâm trong công việc để mang lại cho khách hàng hiệu quả điều trị cao nhất cùng sự an tâm và thoải mái nhất, giúp khách hàng nâng cao được chất lượng cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công.

Sứ mệnh của Nha khoa Nhân Tâm
Sứ mệnh của Nha khoa Nhân Tâm

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của điều trị nha khoa. Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm mới có thể thực hiện thao tác điều trị một cách chính xác, tránh những rủi ro không mong muốn, giúp khách hàng sở hữu hàm răng chắc khỏe, đều đẹp cùng nụ cười tự tin.

Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm
Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm

Hiểu được điều đó, Nha khoa Nhân Tâm luôn chú trọng đến việc lựa chọn và đào tạo đội ngũ bác sĩ giỏi, có TÂM và có TẦM. Các bác sĩ tại Nhân Tâm được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng trong và ngoài nước. Trong đo có thể kể đến như:

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt loại Giỏi trường Đại học Y Dược TP.HCM
 • Tốt nghiệp Bác sĩ nội trụ tại Đại học Y Dược TP.HCM
 • Tốt nghiệp chương trình Master Implant tại trường Đại Học UCLA - Hoa Kỳ
 • Tốt nghiệp chương trình đào tạo Implant nha khoa tại trường Đại học New York - Hoa Kỳ
 • Chuyên gia trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant, ghép xương và hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Răng Hàm Mặt (Implant, phục hình, nội nha, răng trẻ em, …)
 • Giám đốc chuyên môn Trung Tâm Nha khoa Nhân Tâm

>>> Xem thêm thông tin về Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Bác sĩ Trần Thị Nga

Bác sĩ Trần Thị Nga
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược TP.HCM
 • Tốt nghiệp khóa chỉnh nha cơ bản đầu tiên tại Viện Răng Hàm Mặt Trung ương
 • Tốt nghiệp khóa chỉnh nha nâng cao tại Viện Răng Hàm Mặt Trung ương
 • Chuyên môn: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Răng Hàm Mặt (Nha khoa thẩm mỹ, phục hình, chỉnh nha, nội nha, nha chu, răng trẻ em, …)

Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Đông Quân

Thạc sĩ, Bác sĩ Tạ Đông Quân
 • Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Dược TP.HCM
 • Hoàn thành chương trình Thạc sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược TP.HCM
 • Chuyên môn: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Răng Hàm Mặt (Implant, phục hình, nội nha, răng trẻ em, …)

Thạc sĩ, Bác sĩ Cao Thụy Nhật Thanh

Thạc sĩ, Bác sĩ Cao Thụy Nhật Thanh
 • Tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Y Dược Cần Thơ
 • Hoàn thành chương trình Thạc sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược TP.HCM
 • Chuyên môn: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Răng Hàm Mặt (Phục hình, nội nha, nha chu, răng trẻ em, …)

Bác sĩ CKI Trương Chí Bảo

Bác sĩ CKI Trương Chí Bảo
 • Tốt nghiệp loại giỏi Bác sĩ CKI trường Đại học Y Dược TP.HCM
 • Chuyên môn: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Răng Hàm Mặt (Phục hình, nội nha, nha chu, răng trẻ em, …)
 • Có nhiều bài báo khoa học được đăng tải trên tạp chí Y khoa hàng đầu thế giới

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị máy móc là một trong những điểm mạnh vượt trội của Nha khoa Nhân Tâm mà rất ít địa chỉ nào có thể vượt qua được. Để chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng hàm mặt tốt nhất đến khách hàng, Nha khoa Nhân Tâm đã nhập khẩu trực tiếp rất nhiều thiết bị, máy móc hiện đại từ châu u.

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant

Công nghệ định vị cấy ghép Implant được xem là một bước tiến vượt bậc của ngành Implant nha khoa. Công nghệ này liên kết với phần mềm chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D cùng phần mềm DTX Studio, để đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết.

Công nghệ định vị X-guide có 2 chế độ giám sát: giám sát bằng thị giácgiám sát bằng âm thanh. Giám sát bằng thị giác là chế độ quan sát hoạt động của mũi khoan trong xương hàm, tương quan của mũi khoan với cấu trúc giải phẫu của bệnh nhân trên màn hình máy tính thông qua camera kép. Giám sát bằng âm thanh là hệ thống báo động âm thanh khi mũi khoan đi quá chiều dài cho phép.

Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant
Công nghệ định vị cấy ghép răng Implant

Nhờ đó, công nghệ định vị cấy ghép răng Implant sẽ mang lại những lợi ích vô cùng tuyệt vời như:

 • Cấy ghép Implant với độ chính xác tuyệt đối
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng
 • Nhẹ nhàng, không đau
 • Thời gian điều trị nhanh chóng
 • Áp dụng đa dạng trụ Implant
 • Phục hình đẹp, bền chắc
 • Ứng dụng cho những trường hợp đặc biệt

Máng hướng dẫn cấy ghép Implant nhiều tầng

Máng hướng dẫn cấy ghép Implant nhiều tầng giúp quá trình cấy ghép Implant chính xác theo 3 chiều không gian, từ đó ngăn ngừa biến chứng, giảm chấn thương và rút ngắn thời gian phẫu thuật.

Máng hướng dẫn cấy ghép Implant nhiều tầng
Máng hướng dẫn cấy ghép Implant nhiều tầng

Công nghệ quét mặt ba chiều

Công nghệ quét mặt 3 chiều được Nha khoa Nhân Tâm cải tiến dựa trên công nghệ Smile Design 2D. Công nghệ này cho thấy được sự thay đổi của khuôn mặt và nụ cười sau điều trị ở nhiều góc độ khác nhau với một video vô cùng sống động.

Công nghệ quét mặt ba chiều
Công nghệ quét mặt ba chiều

Nhờ vào tính năng đặc biệt này, bác sĩ có thể dự đoán trước kết quả điều trị, hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra, đồng thời đáp ứng được mong muốn thẩm mỹ của từng khách hàng, rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng

Công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D

3Shape 3D là công nghệ lấy dấu răng hiện đại, sử dụng máy quét trong miệng và cho thấy hình ảnh 3 chiều của răng trên màn hình máy tính. Hình ảnh được hiển thị rõ nét, chân thật với độ chính xác cao.

Công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D
Công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D

Công nghệ này giúp khắc phục nhược điểm của phương pháp lấy dấu răng bằng vật liệu, hoàn toàn không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Hơn nữa, 3Shape 3D giúp lấy dấu răng nhanh chóng chỉ trong 2 phút thực hiện, tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM

CAD/CAM là công nghệ chế tác răng sứ nguyên khối tự động bằng máy. Nhờ đó răng sứ có độ chính xác cao, màu sắc và độ trong bóng tự nhiên như răng thật, hạn chế tình trạng răng sứ đổi màu theo thời gian. Bên cạnh đó, răng sứ có thể hoàn thành ngay trong ngày, rút ngắn thời gian điều trị.

Công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM
Công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM

Ngoài ra, công nghệ CAD/CAM còn có ưu điểm nổi bật là dữ liệu răng sứ sẽ được lưu trữ trên phần mềm. Do đó, nếu có vấn đề gì cần điều chỉnh thì sẽ thực hiện nhanh chóng và dễ dàng, không phải trải qua nhiều bước như trước đây.

Công nghệ Laser

Công nghệ Laser thường được ứng dụng trong điều trị tình trạng nướu thâm, tối màu (còn được gọi là nhiễm sắc Melanin). Công nghệ này sử dụng bước sóng thấp chỉ 445nm, vì thế hạn chế xâm lấn, đồng thời kích thích lành thương nhanh. Vì thế, điều trị Laser sẽ giúp nướu nhanh chóng trở nên hồng hào, chắc khỏe mà không hề gây cảm giác đau nhức.

Hệ thống thẩm định – phân tích khớp cắn T-Scan

Máy T-Scan với bộ cảm biến cực mỏng và cực nhạy sẽ ghi nhận chính xác lực cắn, các điểm chạm, thứ tự và thời gian chạm của các răng thông qua màn hình máy tính. Điều này sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng cân bằng khớp cắn, từ đó hạn chế những rủi ro như: bể, vỡ, gãy, sút và làm hư hỏng các phục hình hay Implant.

Hệ thống thẩm định – phân tích khớp cắn T-Scan
Hệ thống thẩm định – phân tích khớp cắn T-Scan

HỆ THỐNG VÔ TRÙNG KHÉP KÍN

Nha khoa Nhân Tâm xây dựng hệ thống vô trùng khép kín với phòng vô trùng riêng biệt ngay tại nha khoa. Các dụng cụ sử dụng một lần (ly, ống hút, găng tay, kim tiêm,...) đều được nha khoa tuân thủ nguyên tắc sử dụng 1 lần rồi hủy bỏ. Còn đối với các dụng cụ sử dụng nhiều lần sẽ được thực hiện vô trùng với 5 bước: phân loại, làm sạch – khử khuẩn, đóng gói, hấp sấy và lưu trữ.

Bên cạnh đó, các vật dụng, trang thiết bị sau mỗi ca điều trị đều được xử lý sát khuẩn tại chỗ bằng dung dịch chuyên dụng. Ngoài ra, mỗi khách hàng được điều trị trong từng phòng chuyên biệt, được trang bị bộ dụng cụ và tay khoan riêng, loại bỏ lây nhiễm chéo.

Nha khoa Nhân Tâm đảm bảo vô trùng tuyệt đối
Nha khoa Nhân Tâm đảm bảo vô trùng tuyệt đối

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO & CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH L U DÀI

Bên cạnh chất lượng chuyên môn, Nha khoa Nhân Tâm còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời:

 • Tư vấn – thăm khám hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ dịch vụ xe đưa đón miễn phí.
 • Hỗ trợ đặt khách sạn cho khách hàng ở xa.
 • Chính sách bảo hành lâu dài, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng
Dịch vụ hỗ trợ xe đưa đón miễn phí tại Nha khoa Nhân Tâm
Dịch vụ hỗ trợ xe đưa đón miễn phí tại Nha khoa Nhân Tâm
Đặt hẹn khám - tư vấn

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Nha Khoa Nhân Tâm luôn là địa chỉ được khách hàng tin tưởng và tìm đến trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những kết quả tốt nhất cho khách hàng.


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678