Tin tức Implant

Bác sĩ Việt Nam chinh phục bạn bè thế giới tại hội nghị quốc tế Hongkong

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân là bác sĩ nha khoa Việt Nam được mời báo cáo tại Hội nghị quốc tế phẫu thuật Miệng – Hàm – Mặt lần thứ 23 tại Hong Kong.
Bác sĩ Việt Nam chinh phục bạn bè thế giới tại hội nghị quốc tế Hongkong

Tại Hội nghị khoa học uy tín vừa qua, Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân đã khiến các chuyên gia nha khoa quốc tế phải thán phục trước đề tài "Phục hình cố định cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh bằng phương pháp cấy ghép Implant xương gò má hàm trên và dời thần kinh hàm dưới để cấy Implant đồng thời" (*).

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được Ts.Bs Võ Văn Nhân thực hiện tại bệnh viện

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân là bác sĩ nha khoa Việt Nam được mời báo cáo tại Hội nghị quốc tế phẫu thuật Miệng – Hàm – Mặt lần thứ 23 tại Hong Kong vào ngày 01/04/2017.

Tại đây, ông đã trình bày một đề tài hấp dẫn, mới lạ về 2 kỹ thuật phức tạp trong cấy ghép Implant nha khoa đương đại: “Phục hình cố định cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh bằng phương pháp cấy ghép Implant xương gò má hàm trên và dời thần kinh hàm dưới để cấy Implant đồng thời" (*).

Với lối trình bày hấp dẫn, lôi cuốn và tự nhiên đề tài của Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân đã thu hút sự quan tâm của các báo cáo viên.

Một lần nữa, Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân khẳng định năng lực của ông, góp phần đưa nha khoa Việt Nam vươn xa hơn trên trường quốc tế. Đồng thời, đây là cơ hội mở ra hướng điều trị mới cho bệnh nhân không răng bẩm sinh.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được Ts.Bs Võ Văn Nhân thực hiện tại bệnh viện

Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo

Sáng ngày 1/4/2017, Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân đã giới thiệu những trường hợp lâm sàng bệnh nhân loạn sản ngoại bì thiếu răng và không răng bẩm sinh được phục hồi lại răng bằng kỹ thuật mới (*).

Hội chứng loạn sản ngoại bì gây ra những khiếm khuyết ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày cũng như đời sống tinh thần của bệnh nhân.

Hội chứng loạn sản ngoại bì là một căn bệnh hiếm gặp, gây ra những khiếm khuyết trên da, tóc, răng và móng. Đối với những bệnh nhân không răng bẩm sinh, việc ăn uống, giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày trở nên vô cùng khó khăn. Họ thường phải che giấu khuôn mặt của mình vì tự ti về ngoại hình.

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân, với trái tim nhân ái và sự tâm huyết, đã mang đến tia sáng hy vọng cho những bệnh nhân này bằng công trình cấy ghép implant bằng 2 kỹ thuật tiên tiến, không chỉ giúp phục hồi chức năng ăn nhai, cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt mà còn mang lại sự tự tin cho những người tưởng chừng như đã mất đi niềm tin vào cuộc sống.

Bài báo cáo của Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân đã thành công ngoài sự mong đợi, nhận được rất nhiều ý kiến khen ngợi, đánh giá của các báo cáo viên, các đồng nghiệp chuyên gia trên thế giới. Dr. Boyd Tomasetti (USA) - chuyên gia Implant hàng đầu thế giới - đã dành lời khen ngợi cho công trình của Bác sĩ Nhân, khẳng định đây là kỹ thuật rất hay và đóng góp vào sự hoàn thiện của kỹ thuật implant trên thế giới.

Dr.Waldemar Polido (Brazil) cũng gửi lời khen tặng Dr Nhân về kỹ thuật hết sức thành công, thay đổi hoàn toàn cuộc sống của những bệnh nhân không may mắn, đồng thời mở ra cơ hội cho nhiều trường hợp tương tự.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được Ts.Bs Võ Văn Nhân thực hiện tại bệnh viện

Đăng ký ngay

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678