Tin tức Implant

Báo cáo viên tại Hội nghị Quốc tế của Hiệp hội Implant nha khoa

Tháng 5/2018, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã hoàn thành bài báo cáo tại Hội nghị Quốc tế của Hiệp hội Implant nha khoa tại Phnom Penh – Campuchia với đề tài: “Kỹ thuật cải tiến trong cấy ghép implant Zygoma – đạt kết quả rất tốt sau 5 năm theo dõi”. Bài báo cáo nhận được những đánh giá cao bởi giá trị khoa học và thực tiễn từ đội ngũ các chuyên gia.
 Báo cáo viên tại Hội nghị Quốc tế của Hiệp hội Implant nha khoa

Ts.Bs Võ Văn Nhân là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Implant nha khoa. Bên cạnh là một vị bác sĩ tài ba đã điều trị thành công cho hàng triệu khách hàng, mang lại nụ cười tươi đẹp cho cộng đồng thì bác sĩ Nhân còn là một nhà nghiên cứu khoa học nổi tiếng và thường xuyên được mời đi báo cáo tại nhiều Hội nghị Implant nha khoa trong và ngoài nước.

Tháng 5/2018, Ts.Bs Võ Văn nhân đã có bài báo cáo thành công tại Hội nghị Quốc tế của Hiệp hội Implant nha khoa tại Phnom Penh – Campuchia với đề tài: “Kỹ thuật cải tiến trong cấy ghép implant Zygoma – đạt kết quả rất tốt sau 5 năm theo dõi”.

Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị Quốc tế của Hiệp hội Implant nha khoa

Tháng 5/2018, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã có chuyến đi đến Phnom Penh – Campuchia để trình bày bài báo cáo tại Hội nghị Quốc tế của Hiệp hội Implant nha khoa với đề tài vô cùng hấp dẫn: “Kỹ thuật cải tiến trong cấy ghép implant Zygoma – đạt kết quả rất tốt sau 5 năm theo dõi” (*).

Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị Quốc tế của Hiệp hội Implant nha khoa
Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị Quốc tế của Hiệp hội Implant nha khoa

Cấy ghép implant Zygoma với kỹ thuật cải tiến là một phương pháp điều trị hiệu quả, khắc phục được những khuyết điểm của phương pháp cấy ghép implant truyền thống trong việc trồng răng cho những bệnh nhân tiêu xương hàm trầm trọng, đặc biệt cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.

Bài báo cáo được các chuyên gia implant hàng đầu khu vực Đông Nam Á đánh giá cao bởi giá trị khoa học và thực tiễn. Hơn nữa, với lối trình bày sôi động, hấp dẫn, lôi cuốn, bài báo cáo đã góp phần rất lớn vào sự thành công của Hội nghị.

Ts.Bs Võ Văn Nhân cùng các chuyên gia tại Hội Nghị
Ts.Bs Võ Văn Nhân cùng các chuyên gia tại Hội Nghị

(*) Quá trình thực hiện phẫu thuật được Ts.Bs Võ Văn Nhân tiến hành tại bệnh viện

Bàn tay vàng trong ngành Implant nha khoa

Được mệnh danh là người có đôi “bàn tay vàng” trong ngành Implant nha khoa, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã hoàn thành nhiều công trình nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, có nhiều công trình đã được công bố ra quốc tế và nhận được sự đánh giá cao từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới. 

Bác sĩ Nhân đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Implant nha kho
Bác sĩ Nhân đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Implant nha khoa

25 năm gắn bó với nền nha khoa Việt, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã cống hiến không ngừng nghỉ và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Ông đã nhiều lần trở thành người tiên phong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến để điều trị nhiều trường hợp phức tạp như: Phẫu thuật dời thần kinh để cấy ghép răng Implant(*), trồng lại răng cho người không răng bẩm sinh(*), Ghép hai mảnh xương vỏ mào chậu phục hồi khe hở huyệt răng(*), … 

(*) Quá trình thực hiện phẫu thuật được Ts.Bs Võ Văn Nhân tiến hành tại bệnh viện

Với những cống hiến cho người, cho đời, Ts.Bs Võ Văn Nhân vẫn miệt mài học tập, nâng cao trình độ chuyên môn và hoàn thiện nhiều công trình nghiên cứu khoa học. Những tài liệu này sẽ trở thành nguồn tài nguyên vô giá phục vụ cho quá trình nghiên cứu của đội ngũ Bác sĩ trong và ngoài nước, góp phần đưa ngành nha khoa Việt Nam lên một tầm cao mới.

Đặt hẹn khám - tư vấn

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678