Tin tức Implant

Báo cáo viên tại Hội nghị Quốc tế Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt

Tháng 10/2015, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã có bài báo cáo vô cùng hấp dẫn với đề tài: “Cải tiến kỹ thuật cấy ghép implant xương gò má” tại Hội nghị Quốc tế Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt (ICOMS) tại Melbourne – Australia. Đây là diễn đàn khoa học hàng đầu thế giới về lý thuyết nghiên cứu và phát triển ứng dụng lâm sàng liên quan đến phẫu thuật Miệng Hàm Mặt, thu hút hơn 1.700 đại biểu đến từ 70 quốc gia tham dự.
Báo cáo viên tại Hội nghị Quốc tế Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt

Vào tháng 10 năm 2015, Hội Nghị Quốc Tế Phẫu Thuật Miệng Hàm Mặt (ICOMS) Tại Melbourne – Australia được tổ chức với sự tham dự của hơn 1.700 đại biểu đến từ 70 quốc gia.

Ts. Bs Võ Văn Nhân đã trình bài công trình nghiên cứu của mình tại đây với đề tài “Cải tiến kỹ thuật cấy ghép Implant xương gò má”. Bài báo cáo đã đóng góp vào sự cải tiến, hoàn thiện kỹ thuật Implant xương gò má trên thế giới.

Báo cáo viên tại Hội Nghị Quốc Tế Phẫu Thuật Miệng Hàm Mặt ở Melbourne

Hội Nghị Quốc Tế Phẫu Thuật Miệng Hàm Mặt (ICOMS) là diễn đàn khoa học hàng đầu thế giới về lý thuyết nghiên cứu và phát triển ứng dụng lâm sàng liên quan đến phẫu thuật Miệng Hàm Mặt. Ts.Bs Võ Văn Nhân đã vinh hạnh khi là bác sĩ nha khoa Việt Nam được mời đến đây để báo cáo.

Đăng ký ngay

Tháng 10/2015, bác sĩ Nhân đã trình bày bài báo cáo với đề tài: “Cải tiến kỹ thuật cấy ghép implant xương gò má”. Những nghiên cứu của ông đã được giới chuyên môn gồm PGS Bente của viện nha khoa lâm sàng Đại học Oslo Na Uy và PGS Dragan Grubor Đại học nha khoa Melbourne đánh giá rất cao, đóng góp cho ngành nha khoa thế giới hoàn thiện kỹ thuật Implant xương gò má và đem đến kết quả điều trị tốt hơn cho bệnh nhân.

Miệng bệnh nhân trước và sau điều trị
Miệng bệnh nhân trước và sau điều trị

Implant xương gò má (Zygoma) là một trong những phương pháp phục hồi chức năng ăn nhai và thẩm mỹ tốt nhất hiện nay. Kỹ thuật này được áp dụng cho các trường hợp bị mất răng toàn hàm, tiêu xương nghiêm trọng và không có khả năng ghép xương. Tỉ lệ thành công của kỹ thuật Implant xương gò má là rất cao lên đến 98%.

Tình trạng xương hàm trước và sau điều trị bằng Implant xương gò má
Tình trạng xương hàm trước và sau điều trị bằng Implant xương gò má

Tuy nhiên, bất kỳ một kỹ thuật nào cũng sẽ tồn tại những hạn chế, chính vì vậy, bài báo cáo lần này của Ts.Bs Võ Văn Nhân sẽ tập trung đưa ra những giải pháp để cải tiến, hoàn thiện kỹ thuật trên.

Bác sĩ tiên phong kỹ thuật Implant xương gò má tại Việt Nam

Những chia sẻ của bác sĩ Nhân trong bài báo cáo tại Hội Nghị Quốc Tế Phẫu Thuật Miệng Hàm Mặt (ICOMS) được đưa ra dựa trên những nghiên cứu, phân tích chuyên sâu từ hơn 25 năm kinh nghiệm thực tiễn.

Ts.Bs Võ Văn Nhân là bác sĩ tiên phong nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật Implant cá nhân hóa để trồng lại răng cho người không răng bẩm sinh. Ca lâm sàng cấy ghép Zygoma implant (*) tại Việt Nam vào ngày 06-12-2014 do Ts.Bs Võ Văn Nhân thực hiện đã mở ra một bước tiến mới cho sự phát triển của ngành implant Nha khoa tại Việt Nam.

Ca lâm sàng cấy ghép Zygoma implant tại Việt Nam
Ca lâm sàng cấy ghép Zygoma implant do Ts.Bs Võ Văn Nhân thực hiện (quá trình phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viện)

Chỉ trong vòng hơn 2 năm, bác sĩ Võ Văn Nhân tiếp tục thực hiện thành công thêm 12 ca lâm sàng phức tạp khác bằng kỹ thuật cấy ghép Implant xương gò má (*), phục hồi răng hàm trên cho 12 bệnh nhân có xương hàm trên bị tiêu trầm trọng hoặc thiếu răng bẩm sinh.

Những bài nghiên cứu, thành tựu của Ts.Bs Võ Văn Nhân đã đóp góp giá trị vô giá cho ngành nha khoa trong nước và quốc tế. Không chỉ tập trung nghiên cứu, nâng cao tay nghề, bác sĩ Nhân còn mong muốn truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho các thế hệ nha sĩ trẻ.

Ts.Bs Võ Văn Nhân hiện đang là trưởng bộ môn Nha khoa Phục hồi của Trường Hồng Bàng (HIU). Ông thường xuyên đảm nhận vai trò là giảng viên Implant tại các Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Hà Nội, Đại học Quốc tế Hồng Bàng,… nhằm khuyến khích Bác sĩ trẻ tiếp tục nghiên cứu, học hỏi và phát triển từng ngày. Với nguồn tri thức vô tận và sự tâm huyết của mình, tin chắc rằng các thế hệ nha sĩ trẻ sẽ nhanh chóng tích lũy đủ kiến thức và kinh nghiệm để trở thành những bác sĩ tài giỏi, góp phần mang lại nụ cười đẹp cho cộng đồng.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được Ts.Bs Võ Văn Nhân thực hiện tại bệnh viện

Đặt hẹn khám - tư vấn

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678