Tin tức Implant

Bọc răng sứ - phương pháp thay đổi nụ cười hoàn hảo

Khi bạn bị mất răng, sâu răng hay răng sứt mẻ, thiếu thẩm mỹ và bị hạn chế chức năng nhai, nhiều người thường nghĩ đến việc bọc răng sứ để làm đẹp
Bọc răng sứ - phương pháp thay đổi nụ cười hoàn hảo

Khi bạn bị mất răng, sâu răng hay răng sứt mẻ, thiếu thẩm mỹ và bị hạn chế chức năng nhai, nhiều người thường nghĩ đến việc bọc răng sứ để làm đẹp và để ăn nhai tốt hơn. Và bọc răng sứ như là một giải pháp phục hình thay thế chức năng răng thật của bạn. Tùy vào từng tình trạng răng của bạn mà bác sĩ bọc răng sứ giỏi sẽ có những phương pháp bọc răng sứ phù hợp cho bạn.

Bọc răng sứ - phương pháp thay đổi nụ cười hoàn hảo

Bọc răng sứ thường được sử dụng trong các trung tâm nha khoa thẩm mỹ để thay đổi nụ cười do các răng kém thẩm mỹ, bị sâu, bị mẻ hay nứt nẻ,…mà bệnh nhân có mong muốn được thay đổi. Trong những trường hợp cần phải thay đổi nụ cười hoàn toàn, bạn thường cần phục hồi răng sứ trên 8-10 răng phía trước của mỗi hàm, hay 16-20 răng cho cả hai hàm.

Răng sứ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ nhờ có hình dáng, màu sắc, độ trong và bóng tự nhiên như răng thật nên là lựa chọn hàng đầu cho ai muốn thay đổi nụ cười kém duyên của mình.

Bọc răng sứ mang đến nụ cười hoàn hảo
Bọc răng sứ mang đến nụ cười hoàn hảo

Phương pháp này có nhiều ưu điểm đó là độ bền và độ lưu giữ cao, rất phù hợp cho các trường hợp mòn răng, kích thước răng ngắn, trường hợp cần tái lập khớp cắn toàn hàm, phục hồi chức năng ăn nhai và muốn cải thiện thẩm mỹ của hàm răng.

Hiện nay, trên thực tế, bọc sứ thẩm mỹ toàn hàm đang rất thịnh hành tại thị trường Việt Nam, mặc dù trào lưu này vốn đã xuất hiện tại Mỹ đầu tiên vào những thập niên cuối thế kỷ 20.

Đăng ký ngay

Những lý do để thực hiện cầu răng sứ

- Khi bạn bị mất răng và cần trồng răng cố định

- Khi bạn không thể thực hiện trồng răng implant (không đủ điều kiện hay không đủ chi phí)

- Khi bạn không muốn hay không thể phục hồi răng tháo lắp

- Khi cần phục hồi thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng. 

Những trường hợp nên bọc răng sứ
Những trường hợp nên bọc răng sứ

Nếu bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ, hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, nha khoa xây dựng cơ sở vật chất sạch sẽ đạt chuẩn an toàn quốc tế và trang bị một hệ thống máy móc hiện đại nhất để hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán và điều trị được chính xác, nhanh gọn, an toàn trong suốt quá trình điều trị. Có như vậy mới đem đến cho quý khách hàng sự an tâm, an toàn và tin tưởng tuyệt đối.

Đặt hẹn khám - tư vấn

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678