Tin tức Implant

Bs Nhân gây ấn tượng với đề tài vá màng xoang thủng tại hội nghị thường niên Răng – Hàm – Mặt 2019

Ts.Bs Võ Văn Nhân đã gây ấn tượng mạnh mẽ với bạn bè, đồng nghiệp và các chuyên gia khi báo cáo đề tài về kỹ thuật "vá" màng xoang: Giải pháp đột phá cho biến chứng sau cấy ghép implant.
Bs Nhân gây ấn tượng với đề tài vá màng xoang thủng tại hội nghị thường niên Răng – Hàm – Mặt 2019

Ngày 4 – 5 – 6/1/2019, Ts.Bs Võ Văn Nhân được mời tham gia báo cáo tại Hội nghị thường niên Răng – Hàm – Mặt được Hội Tai Mũi Họng phối hợp cùng Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Khánh Hòa, Hội Tai Mũi Họng Tỉnh Khánh Hòa tổ chức tại Thành phố Nha Trang.

Tại Hội nghị khoa học thường niên Tai – Mũi – Họng 2019 tại Nha Trang vừa qua, bài báo cáo của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm đã thu hút sự chú ý của đông đảo các chuyên gia Implant với chủ đề "Khâu vá màng xoang bị thủng lớn - một phương pháp tiếp cận mới trong xử lý biến chứng liên quan đến tiến trình nâng xoang, ghép xương và cấy ghép implant".

Màng xoang là một lớp màng mỏng nằm sát với ổ răng hàm trên. Trong quá trình nâng xoang, ghép xương và cấy ghép implant, việc vô tình làm thủng màng xoang có thể xảy ra, dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

Kỹ thuật "vá" màng xoang do Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân tiên phong áp dụng là một giải pháp đột phá cho biến chứng này. Kỹ thuật sử dụng miếng ghép tự thân từ vòm miệng hoặc lợi để vá lại chỗ thủng, giúp tái tạo cấu trúc màng xoang và ngăn ngừa nhiễm trùng.

Đây là một phương pháp mới, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống:

  • Hiệu quả cao: Khắc phục triệt để tình trạng thủng, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng, viêm xoang, và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình cấy ghép implant.
  • An toàn: Kỹ thuật ít xâm lấn, giúp rút ngắn thời gian hồi phục và giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu cho bệnh nhân.
  • Tiết kiệm chi phí:So với các phương pháp điều trị biến chứng thủng màng xoang truyền thống, kỹ thuật này giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Bài báo cáo đã trình bày chi tiết về kỹ thuật "vá" màng xoang thủng, bao gồm nguyên lý hoạt động, quy trình thực hiện, và kết quả điều trị trên nhiều bệnh nhân.

Với tính đột phá và ứng dụng thực tiễn cao, bài báo cáo đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ các chuyên gia Implant.

Đây là một thành tựu đáng tự hào của Bác sĩ Nhân nói riêng và ngành nha khoa Việt Nam nói chung, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị và mang lại nụ cười rạng rỡ cho nhiều bệnh nhân hơn.

Bên cạnh nội dung chuyên môn, bài báo cáo còn được trình bày một cách khoa học, logic, với hình ảnh minh họa trực quan, giúp người nghe dễ dàng hiểu và nắm bắt thông tin.

Sự thành công của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân tại Hội nghị khoa học thường niên Tai – Mũi – Họng 2019 là minh chứng cho sự nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào lĩnh vực nha khoa, góp phần nâng cao vị thế của ngành nha khoa Việt Nam trên trường quốc tế.

Đăng ký tư vấn miễn phí


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678