Tin tức Implant

Bs Nhân ghi dấu ấn tại "Hội nghị quốc tế RHEIN'83" Barcelona

Ngày 1/6/2018 tại Barcelona, Tây Ban Nha, TS.BS Võ Văn Nhân đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong "Hội nghị quốc tế RHEIN'83" với bài báo cáo vô cùng xuất sắc.
Bs Nhân ghi dấu ấn tại
TS.BS Võ Văn Nhân báo cáo tại “Hội nghị quốc tế RHEIN'83” diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha

Tại Hội nghị quốc tế RHEIN 83 diễn ra tại Barcelona, Bs Nhân đã có bài trình bày ấn tượng về kỹ thuật "Di chuyển thần kinh hàm dưới và cấy ghép implant xương gò má trong phục hình phủ trên implant".

Bs Nhân là chuyên gia đầu ngành Implant nha khoa Việt Nam với nhiều thành tích ấn tượng. Bài trình bày của ông tại hội nghị được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao và góp phần đưa nha khoa Việt Nam vươn xa hơn.

Tiếp nối sự thành công ở lần đầu tiên, đây là lần thứ 2 Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị Quốc tế thường niên của Rhein’83 - tổ chức hàng đầu về giải pháp phục hình trên implant.

Hội nghị quy tụ hơn 14 báo cáo viên là Giáo sư và Chuyên gia đầu ngành Implant Nha khoa từ khắp nơi trên thế giới. Đây là minh chứng cho tầm vóc và uy tín của Ts.Bs Võ Văn Nhân trong lĩnh vực này.

Sự kiện đánh dấu bước tiến mới cho ngành nha khoa Việt Nam, khẳng định vị thế và năng lực của đội ngũ y bác sĩ Việt Nam trên trường quốc tế.

Đăng ký ngay

Tại hội nghị khoa học lần này, các đồng nghiệp và chuyên gia quốc tế đã chứng kiến màn diễn thuyết đầy ấn tượng của Ts.Bs Võ Văn Nhân với đề tài "Di chuyển thần kinh hàm dưới và cấy ghép implant xương gò má trong phục hình phủ trên implant".

Đây là một bước đột phá của ngành nha Việt Nam khi kết hợp thành công song hành 2 kỹ thuật phức tạp là dời dây thần kinh và cấy implant xương gò má trên cùng 1 bệnh nhân (quá trình phẫu thuật được Ts.Bs Võ Văn Nhân tiến hành tại bệnh viện).

Đặc biệt, không chỉ tại Việt Nam, ngay cả trên thế giới cũng có rất ít Bác sĩ có thể thực hiện thành công 2 kỹ thuật phức tạp này trong trồng răng implant.

Nói rõ hơn về đề tài lần này, Ts.Bs Võ Văn Nhân cho biết:

“Nội dung bài báo cáo lần này của tôi đánh giá sự thay đổi chất lượng cuộc sống Bệnh nhân và độ an toàn của kĩ thuật di chuyển thần kinh hàm dưới và cấy ghép implant xương gò má cải tiến để phục hồi những trường hợp vô cùng phức tạp do hội chứng không có răng bẩm sinh, do tiêu xương trầm trọng vì mất răng lâu ngày hay bị thất bại khi điều trị implant thông thường”.

Lối trình bày lôi cuốn, hình ảnh lâm sàng sống động cùng tài năng và sự tâm huyết của Ts.Bs Võ Văn Nhân đã khiến bạn bè thế giới phải thán phục trong buổi hội thảo khoa học vừa qua.

“Hy vọng kỹ thuật mới này sẽ đóng góp một phương pháp mới trong điều trị Bệnh nhân mất răng toàn hàm không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Đây là động lực giúp bản thân tôi không ngừng tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu để có những phương pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh”, Bác sĩ Nhân chia sẻ.

Đặt hẹn khám - tư vấn

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678