Video / Hình ảnh

Bước đột phá trong cấy ghép nha khoa - HTV9

Đề tài “Phẫu thuật dời thần kinh hàm dưới và cấy ghép implant” của Ts.Bs Võ Văn Nhân nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia implant.

Cấy ghép implant là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa, giúp phục hồi răng đã mất giống như thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Kỹ thuật cấy ghép implant nhờ những ưu điểm vượt trội so với kỹ thuật nha khoa cổ điển mà ngày nay đã được nhiều người chọn lựa, dần dần thay thế những phương pháp làm răng giả khác như: hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ,…

Tại Hội nghị cấy ghép nha khoa lần thứ 2 diễn ra tại TP.HCM với chủ đề: “Implant nha khoa: Xu hướng hiện hành và thách thức”. Nhiều báo cáo khoa học chuyên sâu đã được các diễn giả nước ngoài cùng trong nước nhiều kinh nghiệm trình bày. Các đề tài tập trung vào việc giải quyết vấn đề mà các bác sĩ nha khoa phải đối mặt hàng ngày trong thực hành lâm sàng.

Một trong số đó, đề tài “Phẫu thuật dời thần kinh hàm dưới và cấy ghép implant” do Ts.Bs Võ Văn Nhân trình bày đã được hội nghị chú ý. Vì đây là một can thiệp để giải quyết cho những bệnh nhân mất răng mà các kỹ thuật khác trong cấy ghép implant không làm được.


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678