Video / Hình ảnh

Ts.Bs Võ Văn Nhân giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội

Ngày 26/04/2018, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã tham gia giảng dạy tại Hội trường A, Đại học Y Hà Nội.

Ngày 26/04/2018, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã tham gia giảng dạy tại Hội trường A, Đại học Y Hà Nội.

Tại đây, Ts Bs Võ Văn Nhân đã trình bày 2 bài giảng “Khâu vá màng xoang bị thủng lớn – Một phương pháp tiếp cận mới trong xử lý biến chứng liên quan đến tiến trình nâng xoang, ghép xương và cấy ghép Implant”“Giải pháp đương đại trong phục hình Implant mất răng toàn hàm”.

Bài giảng đầu tiên giới thiệu tổng quan về nguyên nhân cũng như các biện pháp dự phòng và xử lý biến chứng thủng màng xoang – một tai nạn phổ biến trong quá trình nâng xoang ghép xương.

Bài giảng thứ hai xoay quanh những chỉ định và lựa chọn phương pháp phục hình Implant mất răng toàn hàm một cách hiệu quả, đảm bảo thẩm mỹ, chức năng và rút ngắn thời gian điều trị, giảm số lần phẫu thuật so với phương pháp truyền thống.

Ts.Bs Võ Văn Nhân không chỉ truyền đạt kiến thức chuyên môn mà còn cả kinh nghiệm thực tế hơn 20 năm trong nghề. Đồng thời, với lối thuyết trình cởi mở cũng như với hình ảnh minh họa sống động từ những ca lâm sàng, những câu chuyện thực tế từ bệnh nhân, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã đem lại cho học viên một bài giảng thú vị, chuyên sâu và ý nghĩa.


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678