Video / Hình ảnh

Công nghệ mới: Scan mặt theo không gian 3 chiều

Ts.Bs Võ Văn Nhân, Bác sĩ CKI Trương Chí Bảo cùng những cộng sự của mình đã cải tiến và ứng dụng công nghệ scan mặt theo không gian 3 chiều trong điều trị cho khách hàng.

Công nghệ scan mặt theo không gian 3 chiều được phát sóng trong tin thời sự của HTV9.

Công nghệ scan mặt theo không gian 3 chiều đã được ứng dụng trong nha khoa tại Việt Nam. Ts.Bs Võ Văn Nhân, Bác sĩ CKI Trương Chí Bảo cùng những cộng sự của mình đã cải tiến và ứng dụng công nghệ scan mặt theo không gian 3 chiều trong điều trị cho khách hàng.

Đây là công nghệ giúp khách hàng thấy được nụ cười trong tương lai theo 3 chiều không gian một cách rõ ràng, chân thật, và sinh động nhất trong sự hài hòa với hình thể khuôn mặt, nụ cười và răng so với kỹ thuật cũ thì khách hàng chỉ thấy được bộ răng ở không gian 2 chiều trước khi bắt đầu làm, từ đó lên kế hoạch điều trị, tiên lượng 1 cách chính xác kết quả sau cùng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể điều chỉnh, thay đổi bộ răng đó cho phù hợp với mong muốn của mình. Khi khách hàng đã ưng ý với bộ răng thiết kế 3 chiều Bác sĩ sẽ làm ra sản phẩm sau cùng giống như mẫu khách hàng đã lựa chọn.


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678