Tin tức Implant

Hành trình 10 năm gieo nụ cười được đúc kết tại Hội nghị Quốc tế Khoa học & Đào tạo RHM lần thứ 12

Ts Bs Võ Văn Nhân hoàn thành xuất sắc bài báo cáo với đề tài về kỹ thuật ghép xương Khoury tại Hội nghị Quốc tế Khoa học & Đào tạo Răng Hàm Mặt lần thứ 12.
Hành trình 10 năm gieo nụ cười được đúc kết tại Hội nghị Quốc tế Khoa học & Đào tạo RHM lần thứ 12

Tại Hội nghị Quốc tế Khoa học và Đào tạo Răng Hàm Mặt lần thứ 12, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân đã khiến hội trường chăm chú dõi theo bài báo cáo "Tăng thể tích xương với kỹ thuật ghép xương Khoury". Không chỉ bởi kỹ thuật tiên tiến, mà còn bởi câu chuyện cảm động về hành trình 10 năm "kiến tạo" nụ cười rạng rỡ cho một bệnh nhân.

Khởi đầu đầy thử thách

10 năm trước, một bệnh nhân đến gặp Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân với tình trạng thiếu hụt xương hàm nghiêm trọng, khiến việc cấy ghép implant trở nên “bất khả thi”. Ánh mắt lo lắng của bệnh nhân đã thôi thúc Bác sĩ Nhân miệt mài nghiên cứu, tìm tòi những phương pháp tối ưu nhất cho bệnh nhân. Sau bao đêm thức trắng với trách nhiệm trên đôi vai, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân đã tìm ra kỹ thuật ghép xương Khoury - một phương pháp mới mẻ và đầy tiềm năng.

Kỹ thuật ghép xương Khoury đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và kiên nhẫn. Bác sĩ Nhân đã dành nhiều tâm huyết, cùng đội ngũ y bác sĩ tận tâm thực hiện từng bước cẩn trọng, theo dõi sát sao tình trạng của bệnh nhân.

Bs Nhân và ekip vẫn theo dõi ca điều trị hơn 10 năm
Bs Nhân và ekip vẫn theo dõi ca điều trị hơn 10 năm

Cuối cùng, sau bao nỗ lực, nụ cười rạng rỡ đã trở lại trên môi, bệnh nhân có thể ăn nhai tốt. Đến nay đã hơn 10 năm vẫn chưa có dấu hiệu của các biến chứng.

Ca điều trị thành công vang dội và từng giành giải Nhất Poster Hội nghị ICOI Thái Bình Dương năm 2012. Đây là minh chứng cho tài năng, y đức của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân và sự hiệu quả của kỹ thuật ghép xương Khoury.

Thành công bởi hành trình nỗ lực không ngừng

Hơn 25 năm cống hiến cho ngành nha khoa, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu. Mỗi ca điều trị, ông đều dành cả tâm huyết, mong muốn mang lại nụ cười rạng rỡ và niềm vui cho bệnh nhân.

Bài báo cáo của Bác sĩ Nhân không chỉ mang giá trị khoa học, mà còn là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ nha khoa Việt Nam. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Bác sĩ Nhân hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bứt phá và góp phần vào sự phát triển của ngành nha khoa nước nhà.

Tiếng vỗ tay vang dội khi Bs Nhân báo cáo đề tài về ghép xương Khoury
Tiếng vỗ tay vang dội khi Bs Nhân báo cáo đề tài về ghép xương Khoury

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân đã mang đề tài "Tăng thể tích xương với kỹ thuật ghép xương Khoury" đến Hội nghị Quốc tế Khoa học và Đào tạo Răng Hàm Mặt lần thứ 12 của Viện Đào tạo Răng Hàm Mặt, khán phòng vang dội tiếng vỗ tay vì chủ đề hấp dẫn cùng lối trình bày thú vị của ông. Đây không chỉ là một bài báo cáo khoa học, mà còn là câu chuyện về hành trình 10 năm tìm lại nụ cười cho bệnh nhân gặp phải tình trạng phức tạp, tưởng chừng không có khả năng phục hồi.

Đồng thời, đây là minh chứng cho tài năng, y đức và trái tim nhân ái của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân. Niềm hy vọng được gieo mầm, nụ cười rạng rỡ đã nở hoa, đó là tâm nguyện, là món quà ý nghĩa nhất mà ông dành tặng cho đời, cho người.

Đăng ký tư vấn miễn phí


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678