Tin tức Implant

Hành trình chia sẻ tri thức của Ts.Bs Võ Văn Nhân tại Ấn Độ

Ts.Bs Võ Văn Nhân đã có 4 ngày giảng dạy tri thức, kiến thức, kinh nghiệm về những kỹ thuật Implant đương đại cho các em sinh viên và đồng nghiệp nước bạn tại 4 thành phố lớn Chennai, Bangalore, Mumbai, Delhi của đất nước Ấn Độ.
Hành trình chia sẻ tri thức của Ts.Bs Võ Văn Nhân tại Ấn Độ

Ts.Bs Võ Văn Nhân là bác sĩ Việt Nam vinh dự được mời sang nước ngoài để giảng dạy. Ngày 29/10/2022 - 01/11/2022, Bác sĩ Nhân được mời đến 4 thành phố lớn Chennai, Bangalore, Mumbai, Delhi tại đất nước Ấn Độ để giảng dạy cho các em sinh viên chuyên ngành răng hàm mặt trường Đại Học Saveetha Dental College và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho đội ngũ Y Bác Sĩ của Trung Tâm Clove Dental.

Ts.Bs Võ Văn Nhân - Người truyền lửa cho thế hệ nha sĩ trẻ trong và ngoài nước

Ts.Bs Võ Văn Nhân được biết đến là chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, Ông còn là một người thầy tâm huyết luôn sẵn sàng chia sẻ tri thức và truyền lửa cho các thế hệ nha sĩ trẻ. 

Ts.Bs Võ Văn Nhân – “Cánh chim không mỏi” của nha khoa Việt Nam
Ts.Bs Võ Văn Nhân – “Cánh chim không mỏi” của nha khoa Việt Nam

25 năm gắn bó với ngành nha khoa, Ts.Bs Võ Văn Nhân không ngừng nỗ lực, nghiên cứu nhiều kỹ thuật tiên tiến, cập nhật những công nghệ hiện đại vào trong điều trị nhằm mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất. Ts.Bs Võ Văn Nhân đã cống hiến cho nền nha khoa Việt và đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Đồng thời, Ông cũng là bác sĩ Việt Nam thường xuyên được mời đi giảng dạy cho các thế hệ nha sĩ trẻ trong và ngoài nước.

Đặc biệt, tháng 10/2022, bác sĩ Nhân đã được mời đến 4 thành phố lớn Chennai, Bangalore, Mumbai, Delhi tại đất nước Ấn Độ để giảng dạy cho các em sinh viên chuyên ngành răng hàm mặt trường Đại Học Saveetha Dental College và truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho đội ngũ Y Bác Sĩ của Trung Tâm Clove Dental. 

Hành trình chia sẻ tri thức của Ts.Bs Võ Văn Nhân tại Ấn Độ

Sáng ngày 29/10/2022, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã có mặt tại Saveetha Dental College để giảng dạy cho hơn 200 sinh viên, giảng viên với đề tài: “Quan điểm đương đại trong phục hình răng toàn hàm”. Đề tài này nhận được sự quan tâm của đông đảo người tham gia và cũng có rất nhiều thảo luận giữa Ts.Bs Võ Văn Nhân và các học viên.

Ts.Bs Võ Văn Nhân giảng dạy tại Saveetha Dental College - Chennai
Ts.Bs Võ Văn Nhân giảng dạy tại Saveetha Dental College - Chennai

Chiều cùng ngày, bác sĩ Nhân lại tiếp tục hành trình của mình và đã có buổi giảng dạy cho các chuyên gia, bác sĩ tại Nha khoa Clove Dental về thực hành cấy ghép Implant. Được biết, nha khoa Clove Dental là một trong những nha khoa top đầu tại Ấn Độ với hơn 350 phòng khám, quản lý hơn 1 triệu bệnh nhân mỗi tháng. Trong buổi học, các bác sĩ sẽ đều tham gia thực hành và được trực tiếp Ts.Bs Võ Văn Nhân hướng dẫn, góp ý tại chỗ để nâng cao tay nghề cũng như kiến thức chuyên môn.

Tiếp nối đó, ngày 30/10/2022, bác sĩ Nhân đã có chuyến bay đến thành phố Bangalore để chia sẻ cùng các chuyên gia implant với 2 chủ đề đặc biệt: “Phẫu thuật dời thần kinh”“Bí mật thành công áp dụng công nghệ định vị trong phẫu thuật cấy ghép implant từ đơn giản đến phức tạp”. 

Là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép Implant và tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ định vị để cấy ghép Implant, những kiến thức do Ts.Bs Võ Văn Nhân chia sẻ đều nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực implant của Ấn Độ và trên thế giới.

Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại thành phố Bangalore
Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại thành phố Bangalore

Ngày 31/10/2022 tại Chancery Pavilion -Mumbai, TS.BS Võ Văn Nhân đã trình bày chủ đề: "Bí mật thành công áp dụng công nghệ định vị trong phẫu thuật cấy ghép implant từ đơn giản đến phức tạp"

Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Chancery Pavilion - Mumbai
Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Chancery Pavilion - Mumbai

Điều đặc biệt ở chuyến đi lần này đó là bác sĩ Nhân có cơ hội trải nghiệm văn hóa đặc sắc của người Ấn Độ. Trong đó, kỷ niệm ấn tượng nhất đó là nghi lễ thắp ngọn nến tri thức - Lighting the knowledge trước khi bắt đầu bài giảng. 

Ngày 01/11/2022 là ngày cuối trong chuyến hành trình mang tri thức Việt đến với thủ đô Delhi - vùng đất thánh linh thiêng bên sông Hằng. 

Với lối diễn thuyết thu hút, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã được mời trình bày một bài giảng đặc biệt nhất trong chuỗi chương trình giảng dạy, đó là chương trình “TRAIN THE TRAINER” nhằm đào tạo cho các diễn giả nghệ thuật diễn thuyết hấp dẫn và lôi cuốn người nghe và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các chuyên gia đầu ngành tại Ấn Độ.

Chủ đề đặc biệt “Trainer the trainer” được Bác sĩ Nhân trình bày tại thủ đô Delhi
Chủ đề đặc biệt “Trainer the trainer” được Bác sĩ Nhân trình bày tại thủ đô Delhi

Tất cả những bài giảng của Ts.Bs Võ Văn Nhân đều được chuẩn bị tỉ mỉ kết hợp cùng với lối diễn thuyết ấn tượng, độc đáo, vừa chuyên nghiệp nhưng cũng vô cùng giản dị. Hành trình 4 ngày giảng dạy kiến thức đến các em sinh viên, đồng nghiệp nước bạn là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Đồng thời, sự kiện này cũng một lần nữa khẳng định được vị thế của Ts.Bs Võ Văn Nhân trên trường quốc tế.


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678