Video / Hình ảnh

Phẫu thuật dời dây thần kinh và cấy ghép implant xương gò má - THVL1

Sáng 13/01, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã thực hiện thành công ca cấy ghép răng cho bệnh nhân không răng bẩm sinh. Ca phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viện.

Sáng 13/01, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã thực hiện thành công ca cấy ghép răng cho bệnh nhân không răng bẩm sinh. Ca phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viện với sự hỗ trợ của ê kíp chuyên nghiệp.

Ca cấy ghép răng phức tạp này được thực hiện cho bệnh nhân Bùi Quang Long (23 tuổi, ở Đồng Nai). Từ nhỏ, bệnh nhân đã không có răng sữa và răng vĩnh viễn. Hơn 23 năm qua, Long chỉ đeo răng giả nên hàm trên và hàm dưới bị tiêu xương trầm trọng, khiến các kỹ thuật nha khoa truyền thống không thể thực hiện được.

Ca phẫu thuật đã kết hợp song hành hai kỹ thuật chuyên sâu: phẫu thuật dời dầy thần kinh hàm dưới và cấy ghép implant xương gò má hàm trên, giúp bệnh nhân có được hàm răng cố định, chắc khỏe, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Thành công này của Ts.Bs Võ Văn Nhân một lần nữa sự phát triển và dấu ấn của nền nha khoa hiện đại, mang lại niềm hy vọng lớn cho những bệnh nhân không răng bẩm sinh, giúp họ tự tin trong giao tiếp, hòa nhập cộng đồng.


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678