Tin tức Implant

Sau khi bọc răng sứ cần phải lưu ý những vấn đề gì?

Để kết quả bọc răng sứ duy trì lâu dài, đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe răng miệng, việc chăm sóc sau khi thực hiện là rất quan trọng. Vậy sau khi bọc răng sứ cần phải lưu ý đến những vấn đề gì? Tham khảo ngay bài viết sau để có câu trả lời nhé!
Sau khi bọc răng sứ cần phải lưu ý những vấn đề gì?

Bạn muốn sở hữu hàm răng trắng sáng, đẹp nhưng không may răng bị thưa, lộn xộn, hô, móm nhẹ,… Răng bạn bị xỉn màu, ố vàng, thoái hoá, sứt mẻ làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai. Nếu bạn gặp phải các vấn đề trên thì có thể xem xét và lựa chọn đến với phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

Thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ tạo hình dáng và màu sắc răng giống như thật mà còn là một phương pháp khắc phục các khuyết điểm răng hiệu quả giúp bạn có được một nụ cười rạng rỡ.

Sau khi bọc răng sứ cần phải lưu ý những vấn đề gì?

Để đảm bảo chất lượng, hiệu quả và tính thẩm mỹ của răng sau khi bọc răng sứ xong thì các bác sĩ chuyên gia bọc răng sứ khuyên mọi người cần tìm hiểu và lưu ý những vấn đề cần thiết sau:

Chăm sóc răng sứ cẩn thận

Để có thể sử dụng răng sứ dài lâu, bền chắc thì mọi người cần phải chú ý chăm sóc, bảo quản chúng một cách cẩn thận và đúng theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa răng hàm mặt. Hơn thế nữa, sau khi bọc răng sứ thì không nên tác động quá mạnh vào răng, đồng thời hạn chế việc ăn thức ăn quá dai, cứng để giữ gìn răng sứ tốt.

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

Việc vệ sinh răng miệng đúng cách là vô cùng cần thiết để tránh bị thức ăn giắt vào kẽ làm hôi miệng và viêm nhiễm xâm nhập vào phần cùi răng thật bên trong mão sứ. Sử dụng bàn chải lông mềm, bàn chải kẽ, chỉ nha khoa và nước súc miệng sẽ giúp làm sạch răng miệng hiệu quả.

Vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng sau khi bọc răng sứ
Vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng sau khi bọc răng sứ

Có chế độ sinh hoạt hợp lý

Để răng sứ được sử dụng lâu dài và hiệu quả cao thì mọi người cần tránh ăn thức ăn quá nóng hay quá lạnh, thức ăn ngọt, giàu acid vì nó có thể gây ê buốt hoặc làm tổn hại đến men răng. Ngoài ra, người bọc răng sứ không nên hút thuốc lá để tránh việc răng sứ bị xỉn màu, ố vàng và làm mất giá trị thẩm mỹ. 

Liên hệ

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678