Tin tức Implant

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân - Bác sĩ nha khoa giỏi ở TPHCM

Tiến sĩ – Bác sĩ Võ Văn Nhân là bác sĩ nha khoa giỏi ở TPHCM, người tiên phong đầu tư công nghệ mới trong cấy ghép implant để mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân và hỗ trợ bác sĩ điều trị hiệu quả.
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân - Bác sĩ nha khoa giỏi ở TPHCM

Tiến sĩ – Bác sĩ Võ Văn Nhân là bác sĩ nha khoa giỏi ở TPHCM, người tiên phong đầu tư công nghệ mới trong cấy ghép implant để mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân và hỗ trợ bác sĩ điều trị hiệu quả. Với hơn 20.000 ca cấy ghép implant thành công, bác sĩ Võ Văn Nhân cùng đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm chắc chắn sẽ đem lại nụ cười hoàn mỹ cho bạn.

Bác sĩ Võ Văn Nhân - Bác sĩ nha khoa giỏi – Bàn tay vàng trong ngành nha

Tiến sĩ – Bác sĩ Võ Văn Nhân là bác sĩ nha khoa giỏi tại TPHCM, tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt loại giỏi vào năm 1997, tốt nghiệp Master Clinician Program in Implant Dentistry tại đại học UCLA, Hoa Kỳ vào năm 2012, là bác sĩ nha khoa đầu tiên tại Việt Nam được mời làm báo cáo viên khoa học về Implant nha khoa tại các Hội nghị quốc tế.

bac-si-nha-khoa-gioi-o-tphcm

nha-khoa-tot-tai-tphcm

Với hơn 23 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã thực hiện thành công hàng ngàn ca trồng răng implant, với những trường hợp phức tạp như cấy ghép Implant xương gò má, ghép xương – ghép nướu để trồng răng Implant, trồng răng cho bệnh nhân khe hở môi vòm miệng,… Đặc biệt, Bs. Võ Văn Nhân đã thành công hoàn thành hai kỹ thuật song hành khó nhất trong implant là dời dây thần kinh hàm dưới và cấy ghép Implant xương gò má để phục hồi răng cho bệnh nhân không răng bẩm sinh.

Không chỉ là chuyên gia cấy ghép implant, điều trị cho những trường hợp đặc biệt mà TS, BS Võ Văn Nhân còn là tiến sĩ bác sĩ có nhiều công trình nghiên cứu được đăng tải trên các tạp chí quốc tế cùng nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực nha khoa và được đánh giá là bàn tay vàng trong ngành Implant nha khoa.

dia-chi-phong-kham-nha-khoa-uy-tin

Mời bạn cùng Nha khoa Nhân Tâm điểm qua một số thành tựu nổi bật nhất của Ts. Bs. Võ Văn Nhân như sau:

Vào năm 2011, bác sĩ đã tiên phong trong kỹ thuật chuyên ngành implant phức tạp là ghép xương tự thân 3 chiều.

Vào năm 2012, bác sĩ đã ghép xương khe hở huyệt răng để trồng răng Implant cho bệnh nhân khe hở môi, đồng thời hoàn thành kỹ thuật khâu vá màng xoang bị thủng lớn.

Vào năm 2013, bác sĩ đã thực hiện thành công kỹ thuật phẫu thuật dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép Implant đồng thời.

Vào năm 2014, bác sĩ thực hiện kỹ thuật trồng răng Implant xương gò má cải tiến (Zygomatic Implant) thành công.

 phong-kham-nha-khoa

Vào năm 2016, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân đã đưa ngành Implant Việt Nam lên tầm cao mới với ca cấy ghép răng Implant xương gò má cải tiến kết hợp với dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép Implant đồng thời trong phục hồi răng cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh. Bước tiến lớn này đã một lần nữa khẳng định tài năng của Tiến sĩ, bác sĩ Võ Văn Nhân.

Vào năm 2017, bác sĩ đã ứng dụng thành công tế bào gốc trong ghép xương và cấy ghép Implant, giải quyết được những thách thức đặt ra trong những ca Implant đặc biệt phức tạp, mở ra cơ hội cải thiện thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.

ban-tay-vang-trong-nganh-nha 

Bên cạnh đó, Ts, Bs Võ Văn Nhân còn được mời cố vấn chuyên môn cho các công ty Implant hàng đầu thế giới như: Công ty Implant Straumann – Thụy Sĩ, Công ty Implant Dio – Hàn Quốc, Công ty Seadent – Pháp, Công ty Nobel – Mỹ… và là giảng viên uy tín tại các trường Đại học lớn như Đại học Y dược TP.HCM, Đại học Quốc tế Hồng Bàng…

 dia-chi-phong-kham-nha-khoa-uy-tin-quan-10

Với những thành tựu nổi bật, Ts. Bs Võ Văn Nhân đã cống hiến rất nhiều cho ngành nha khoa, trở thành vị bác sĩ nha khoa giỏi, uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Ts. Bs Võ Văn Nhân chia sẻ, “Với tôi, việc truyền đạt kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm cho các bác sĩ trẻ là một phần sứ mệnh, trách nhiệm của người đi trước. Tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ và khuyến khích các bạn trẻ không ngừng nghiên cứu, học hỏi và phát triển từng ngày để đưa ngành nha khoa Việt Nam lên tầm cao mới.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi có “tâm” - có “tầm” tại Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm được thành lập từ năm 1997, với phương châm “Lấy chữ Tâm làm đầu”, phòng khám không ngừng nỗ lực hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và trở thành địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín nhất tại TPHCM (Sài Gòn). Sau nhiều lần chuyển giao cơ sở, Nha khoa Nhân Tâm đã và đang hoạt động tại địa chỉ 807 Đường 3 tháng 2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM với tổng diện tích hơn hơn 1000m2 cùng 21 ghế nha được thiết kế riêng biệt, quy tụ đội ngũ hơn 100 Bác sĩ và nhân viên.

 phong-kham-nha-khoa-tot-hcm

Chính sứ mệnh mang lại nụ cười hoàn hảo cho bệnh nhân đã dẫn dắt đội ngũ Nha khoa Nhân Tâm đi qua nhiều thách thức và phát triển mạnh mẽ hơn để đem lại niềm hạnh phúc cho mọi người. Phòng khám luôn đi đầu trong việc đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, cập nhật công nghệ điều trị mới hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế.

Tự hào với đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM

 bac-si/dia-chi-nha-khoa-uy-tin

Điều tự hào nhất của Nha khoa Nhân Tâm là có Ts.Bs Võ Văn Nhân – Giám đốc Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm dẫn dắt cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có những thành tựu nổi bật. Các bác sĩ đều là bác sĩ nha khoa giỏi ở TPHCM, được đào tạo bài bản và tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược nổi tiếng, đã hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện và đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước.

 phong-kham-nha-khoa-uy-tin-quan-10

Tay nghề, kỹ thuật và năng lực chuyên môn của bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất đế quyết định thành công của dịch vụ nha khoa. Bác sĩ giỏi sẽ đảm bảo đưa ra giải pháp điều trị phù hợp, thao tác điều trị chính xác và tránh được những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình điều trị.

vo-van-nhan 

Nha khoa Nhân Tâm cam kết mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, cung cấp chế độ bảo hành lâu dài cùng những ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn cho bệnh nhân cấy ghép implant tại phòng khám.


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678