Tin tức Implant

TS.BS Võ Văn Nhân được mời giảng dạy cho Bác sĩ nước ngoài

Nếu như vài thập niên trước, các Bác sĩ Việt Nam thường sẽ đi sang nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm, cập nhật những kiến thức mới, thì nay, TS.BS Võ Văn Nhân - Bác sĩ Việt Nam vinh dự khi được mời giảng dạy cho các Bác sĩ nước ngoài.
TS.BS Võ Văn Nhân được mời giảng dạy cho Bác sĩ nước ngoài

Vào tháng 09/2023, TS.BS Võ Văn Nhân đã được mời giảng dạy cho đoàn Bác sĩ Ấn Độ với chủ để “Workshop Graftless Solutions In Implant Full Mouth Rehabilitation”.

Buổi giảng không chỉ chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về Implant nha khoa mà còn tạo cơ hội cho sự giao lưu văn hóa và kinh nghiệm giữa hai quốc gia.

Bác sĩ Ấn Độ theo học nha khoa tại Việt Nam

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân là chuyên gia Implant tại Việt Nam nhận được lời mời giảng dạy cho Đoàn Bác sĩ Ấn Độ để chia sẻ tri thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực Implant nha khoa, với chủ để “Workshop Graftless Solutions In Implant Full Mouth Rehabilitation”.

Khi nhận được lời mời, Bác sĩ Nhân rất hạnh phúc và vui vẻ khi có cơ hội chia sẻ tri thức với đồng nghiệp Ấn Độ để cùng nhau nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho cộng đồng.

TS, BS Võ Văn Nhân được mời giảng dạy cho Bác sĩ Ấn Độ
TS, BS Võ Văn Nhân được mời giảng dạy cho Bác sĩ Ấn Độ

Lớp học của TS.BS Võ Văn Nhân thu hút sự tham gia của hơn 30 Bác sĩ Ấn Độ diễn ra với lịch trình và nội dung như sau:

Ngày 1: TS.BS Võ Văn Nhân dạy lý thuyết ở khách sạn Holiday Inn (18E Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM). Chiều cùng ngày, Bác mang đến một trải nghiệm độc đáo thông qua Live Surgery thực tế, sinh động với chủ đề khá hay và hấp dẫn: “Cấy ghép Implant bằng máng phẫu thuật nhiều tầng và công nghệ định vị”.

Thông qua khóa học các Bác sĩ Ấn Độ được lĩnh hội những kiến thức mới về Implant
Thông qua khóa học các Bác sĩ Ấn Độ được lĩnh hội những kiến thức mới về Implant

Ngày 2: Tiếp nối hành trình, ở văn phòng Nobel Biocare, Bác sĩ Nhân dạy thực hành trên mô hình răng. Với phong cách giảng dạy sinh động và rõ ràng, Bác Nhân đã tạo được sự hứng thú cho người tham dự, giúp việc nắm bắt kiến thức trở nên dễ dàng hơn.

Các bác sĩ Ấn Độ kiểm tra kiến thức thu được với bài hành trên mô hình răng
Các bác sĩ Ấn Độ kiểm tra kiến thức thu được với bài hành trên mô hình răng

Ngày 3: Ngày học cuối cùng, Bác sĩ Nhân dạy thực hành Implant All On 4 và Implant xương gò má tại Đại học quốc gia TP.HCM. Bên cạnh phần nội dung lý thuyết, các bác sĩ được trực tiếp thực hành cấy ghép Implant bằng phương pháp mới và thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Sự hướng dẫn tận tình của Bác sĩ Nhân đã giúp cho các bác sĩ tham gia khóa học có thêm những kinh nghiệm thực tế đáng quý, hỗ trợ cho công tác điều trị sau này.

Khoá học nhận được đánh giá cao từ đoàn Bác sĩ Ấn Độ
Khoá học nhận được đánh giá cao từ đoàn Bác sĩ Ấn Độ

Chia sẻ của Bác sĩ Ấn Độ sau buổi giảng dạy của TS.BS Võ Văn Nhân

Đại diện Đoàn Bác sĩ Ấn Độ sau khi được lĩnh hội kiến thức từ TS.BS Võ Văn Nhân, Bác sĩ Arjun D chia sẻ: “Buổi học diễn ra rất tốt và sôi nổi, Dr Nhân cung cấp cho chúng tôi các kiến thức quan trọng cho từng phương pháp. Vì vậy tôi rất hứng thú, 3 buổi Workshop thật tuyệt vời”.

Nói về lý do chọn Việt Nam và Dr Nhân để học nâng cao về cấy ghép Implant Bác sĩ Arjun D cho biết: “Dr Nhân là một bác sĩ xuất sắc giống như một người thầy giáo, Bác rất tận tụy và nhiệt huyết với việc giảng dạy cho tất cả chúng tôi. Năm ngoái khi Dr Nhân đến New Delhi, tôi đã tham gia buổi học Workshop “Train The Trainer” của Dr Nhân, cũng như mọi người tôi rất thích anh ấy. Vì vậy, khi có cơ hội, tôi đã chọn lớp học này”.

Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu và lòng nhiệt huyết của TS.BS Võ Văn Nhân đã tạo ra những buổi giảng dạy hấp dẫn, thu hút mọi sự chú ý, để lại dấu ấn với các Bác sĩ nước ngoài về những đề tài hữu ích và thú vị.

Với lối diễn thuyết lôi cuốn, pha chút dí dỏm của Bác sĩ Nhân giúp khóa học trở nên sôi động hơn
Với lối diễn thuyết lôi cuốn, pha chút dí dỏm của Bác sĩ Nhân giúp khóa học trở nên sôi động hơn

Đây không chỉ là sự kiện chia sẻ kiến thức mà còn là cơ hội để hai nước học hỏi, làm việc cùng nhau và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, đồng thời đưa nền Nha khoa Việt Nam vươn tầm thế giới.

Đăng ký ngay

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678