Tin tức Implant

TS.BS Võ Văn Nhân góp mặt chấm luận văn tại Đại học Y Dược TP.HCM

Ít ai biết, TS.BS Võ Văn Nhân là giảng viên tại Đại học Y Dược TP.HCM, Ngày 15/11/2022, ông được mời chấm luận văn tốt nghiệp cho các em sinh viên chuyên khoa ngành Răng – Hàm – Mặt.
TS.BS Võ Văn Nhân góp mặt chấm luận văn tại Đại học Y Dược TP.HCM

Nhắc đến TS.BS Võ Văn Nhân, người ta không chỉ biết đến ông như một chuyên gia nha khoa hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm, mà còn kính trọng ông như người thầy tâm huyết đã truyền lửa cho biết bao thế hệ nha sĩ trẻ Việt Nam.

Với những đóng góp to lớn cho ngành nha khoa, TS.BS Võ Văn Nhân xứng đáng là "cây đại thụ" dẫn dắt thế hệ nha sĩ trẻ, góp phần ngành nha Việt Nam vươn xa hơn nữa trên trường quốc tế.

Từ "Người đưa nha khoa Việt vươn tầm thế giới"...

Mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với nghề, bác sĩ Nhân luôn nỗ lực học hỏi, nghiên cứu và không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để áp dụng vào điều trị. Nhờ vậy, ông đã gặt hái được nhiều thành công vang dội, thực hiện thành công nhiều kỹ thuật implant phức tạp.

  • Ghép xương tự thân 3 chiều (2011) (*)
  • Ghép xương khe hở huyệt răng để cấy ghép Implant cho bệnh nhân khe hở môi (2012) (*)
  • Khâu vá màng xoang bị thủng lớn (2012) (*)
  • Phẫu thuật dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép Implant đồng thời (2013) (*)
  • Cấy ghép Implant xương gò má cải tiến (Zygomatic Implant) (2014) (*)
  • Cấy ghép Implant xương gò má cải tiến kết hợp với dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép Implant đồng thời trong phục hồi răng cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh (2016) (*)
  • Ứng dụng tế bào gốc trong ghép xương và cấy ghép Implant (2017)
  • Ứng dụng kỹ thuật Implant cho bệnh nhân tiêu xương hàm nghiêm trọng (2023)

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được Ts.Bs Võ Văn Nhân thực hiện tại bệnh viện

TS.BS Võ Văn Nhân - Chủ tọa và báo cáo viên tại hội nghị khoa học và triển lãm răng hàm mặt quốc tế
TS.BS Võ Văn Nhân - Chủ tọa và báo cáo viên tại hội nghị khoa học và triển lãm răng hàm mặt quốc tế

Bên cạnh đó, bác sĩ Nhân nhiều lần được mời làm báo cáo viên tại các diễn đàn khoa học trong nước và quốc tế như Pháp, Ý, Úc, Tây Ban Nha, Hongkong, Thái Lan, Campuchia… Qua các diễn đàn này, rất nhiều các chuyên gia nước ngoài đã biết đến bác sĩ Nhân.

Với những thành tựu đáng nể đã đóng góp cho ngành, TS.BS Võ Văn Nhân đã đưa tên tuổi của ông và ngành nha khoa Việt Nam sánh vai cùng nền nha khoa thế giới.

...đến "Người lái đò thầm lặng" gieo mầm tri thức

Không chỉ rạng danh là bác sĩ có đôi bàn tay vàng trong lĩnh vực Implant nha khoa, Bác sĩ Nhân còn được biết đến với vai trò là một người thầy tâm huyết với thế hệ nha sĩ trẻ. Sự cống hiến không ngừng nghỉ của ông cho ngành nha Việt Nam là nguồn cảm hứng cho những ai đang ấp ủ đam mê theo đuổi ngành nghề cao quý này.

Với bác sĩ Nhân, mỗi sinh viên là một "chuyến đò sang sông", mang trong mình hoài bão, niềm tin và khát vọng, ông mong muốn truyền lửa cho thế hệ trẻ, giúp họ chinh phục tri thức và đem vinh quang về cho nha khoa Việt Nam.

Nhờ sự truyền lửa của bác sĩ Nhân, nhiều thế hệ nha sĩ trẻ đã trưởng thành và gặt hái được nhiều thành công. Họ trở thành những bác sĩ tài năng, tâm huyết, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa và đem lại nụ cười đẹp cho cộng đồng.

TS.BS Võ Văn Nhân luôn tâm niệm rằng, "truyền đạt kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm cho các bác sĩ trẻ là một phần sứ mệnh, trách nhiệm của người đi trước". Từng là sinh viên Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ Nhân thấu hiểu tầm quan trọng của việc học tập và rèn luyện, chính vì thế, Bác sĩ Nhân luôn sẵn lòng giúp đỡ, khuyến khích các bạn trẻ “Đừng bao giờ từ bỏ khát khao tri thức”, hãy liên tục học hỏi, nghiên cứu, hoàn thiện kỹ năng lâm sàng, luôn cập nhật kiến thức để chung tay đưa nền nha khoa Việt Nam lên một tầm cao mới.

TS.BS Võ Văn Nhân được mời chấm luận văn tại Đại học Y dược TP.HCM

Hiện tại, Bác sĩ Nhân tham gia giảng dạy tại nhiều trường đại học lớn trong nước, trong đó có Đại học Y Dược TP.HCM.

Với lối trình bày dễ hiểu, sinh động cùng sự tận tâm giảng dạy trong mỗi buổi học, Bác sĩ Nhân nhận được rất nhiều lời khen của các bạn sinh viên: “Thầy Nhân luôn tận tâm hướng dẫn, kiên nhẫn giải đáp mọi thắc mắc, sẵn sàng chia sẻ những bí quyết thành công, những kỹ thuật chuyên môn và cả những câu chuyện truyền cảm hứng trong hành trình theo đuổi đam mê của mình”.

TS.BS Võ Văn Nhân cùng các phó giáo sư và tiến sĩ hàng đầu ngành Răng Hàm Mặt
TS.BS Võ Văn Nhân cùng các phó giáo sư và tiến sĩ hàng đầu ngành Răng Hàm Mặt

Bên cạnh đó, Bác sĩ Nhân thường xuyên tham gia các buổi chấm luận văn, báo cáo khoa học, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với sinh viên.

Đảm nhận vai trò phản biện, TS.BS Võ Văn Nhân đã mang đến những góp ý vô cùng giá trị cho sinh viên báo cáo. Với chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn, bác sĩ Nhân đã chia sẻ góc nhìn, kiến thức và sự nhiệt huyết của mình, góp phần giúp sinh viên hoàn thiện bài luận một cách tốt nhất.

TS.BS Võ Văn Nhân trong lễ bảo vệ luận tốt nghiệp sinh viên Đại Học Y Dược TPHCM
TS.BS Võ Văn Nhân trong lễ bảo vệ luận tốt nghiệp sinh viên Đại Học Y Dược TPHCM

Những phản biện của bác sĩ Nhân nhận được sự trân quý và biết ơn từ sinh viên báo cáo. Buổi hội thảo không chỉ là cơ hội để đánh giá kết quả nghiên cứu mà còn là dịp để các bạn trẻ học hỏi từ chuyên gia, tiếp thêm động lực cho hành trình chinh phục tri thức trong tương lai.

Mong rằng sau buổi báo cáo này, mỗi sinh viên sẽ chuẩn bị cho mình những hành trang tốt nhất cho sự nghiệp, góp phần vào sự phát triển của ngành nha khoa Việt Nam.


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678