Tin tức Implant

Bác sĩ Nhân - Báo cáo viên tại hội nghị Nobel Biocare Day

Hội nghị Khoa học lần 01 Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang chủ đề “Tranh luận và xu hướng mới trong nha khoa đương đại” diễn ra trong 2 ngày 22 - 23/10/2022 với sự tham gia của hơn 1000 chuyên gia và y bác sĩ trên cả nước.
Bác sĩ Nhân - Báo cáo viên tại hội nghị Nobel Biocare Day

Ts.Bs Võ Văn Nhân là báo cáo viên tại nhiều Hội nghị về Implant trong nước và quốc tế. Ngày 22 - 23/10/2022, Ông vinh dự được mời làm MC và báo cáo viên tại Hội nghị Khoa học lần thứ 1 với chủ đề “Tranh luận & xu hướng mới trong nha khoa đương đại”.

Tại Hội Nghị này, bác sĩ Nhân đã báo cáo đề tài “Cải tiến kỹ thuật cấy ghép implant xương gò má: Dự phòng, xử lý biến chứng và kết quả thành công sau 8 năm.”

Ts.Bs Võ Văn Nhân tham dự Hội nghị khoa học lần thứ 1

Hội nghị Khoa học lần 01 Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang đã diễn ra thành công trong 2 ngày từ 22-23/10/2022 với chủ đề “Tranh luận và xu hướng mới trong nha khoa đương đại”. Hội nghị thu hút sự tham gia của hơn 1000 chuyên gia và y bác sĩ trên cả nước.

Đặc biệt, Ts.Bs Võ Văn Nhân vinh dự được mời tham gia với vai trò là MC và báo cáo viên với đề tài: Cải tiến kỹ thuật cấy ghép implant xương gò má: Dự phòng, xử lý biến chứng và kết quả thành công sau 8 năm”. Ts.Bs Võ Văn Nhân không chỉ là một chuyên gia cấy ghép Implant hàng đầu Việt Nam mà ông còn là một báo cáo viên xuất sắc tại nhiều hội nghị Implant nha khoa trong nước và quốc tế. 

Ts.Bs Võ Văn tham dự Hội nghị Khoa học lần 01 Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang
Ts.Bs Võ Văn tham dự Hội nghị Khoa học lần 01 Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Văn Lang

Hội Hội nghị Khoa học lần 01 được diễn ra tại Đại học Văn Lang bao gồm ngày Tiền hội nghị (Nobel BioCare day, 21/10) và Hội nghị chính thức (22– 23/10). Trong đó, ngày tiền hội nghị do Giáo sư Paolo Malo - Người phát minh ra phương pháp All-on-4® báo cáo (Giáo sư Paolo Malo là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực implant, giáo sư thỉnh giảng tại nhiều trường đại học lớn trên thế giới.

Ngày khai mạc Hội nghị khoa học lần thứ 1 tại hội trường Trịnh Công Sơn
Ngày khai mạc Hội nghị khoa học lần thứ 1 tại hội trường Trịnh Công Sơn

Tham dự Hội Nghị là hơn 1000 Y Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành từ các đơn vị đào tạo lớn trong và ngoài nước (Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y Hà Nội, Viện đào tạo Răng Hàm Mặt, Đại học Y và Nha khoa Tokyo) cùng với các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành và Răng - Hàm - Mặt (Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương TPHCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM). Với sự quy tụ này, có thể nói đây là một trong những hội nghị khoa học lớn nhất trong ngành Răng Hàm Mặt ở Việt Nam.

Ts.Bs Võ Văn Nhân - Điều phối viên, Báo cáo viên tại Hội nghị khoa học lần thứ 1

Ts.Bs Võ Văn Nhân đã trình bày tham luận: “Cải tiến kỹ thuật cấy ghép Implant xương gò má: dự phòng, xử lý, biến chứng và kết quả thành công trong 8 năm”. Có thể nói, kỹ thuật cấy ghép Implant xương gò má đã trở thành phương pháp giúp phục hồi răng mất tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, kỹ thuật này cũng tồn tại một số biến chứng, chính vì vậy, trong bài báo cáo lần này, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã giới thiệu chi tiết về kỹ thuật cải tiến trong cấy ghép Implant xương gò má. Đồng thời, những nguyên nhân, cách dự phòng và phương pháp xử lý biến chứng cũng được bác sĩ Nhân chia sẻ cụ thể trong bài báo cáo để mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị
Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị

Với lối trình bày thu hút cùng những kiến thức chuyên môn, phần trình bày của Ts.Bs Võ Văn Nhân nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia, đặc biệt là của GS. Paulo Malo. Các bác sĩ, chuyên gia và các bạn sinh viên cũng có những trao đổi sôi nổi để cùng nhau thảo luận thêm về đề tài báo cáo.

Một điểm khác biệt ở lần tham gia Hội nghị Khoa học Răng Hàm Mặt Văn Lang – Nobel Biocare Day diễn ra tại Đại học Văn Lang đó là ngoài vai trò là báo cáo viên, Bác sĩ Nhân còn đóng vai trò là MC cho Hội nghị, tạo ra một buổi chia sẻ tâm huyết cùng các chuyên gia nha khoa. Chúc cho Hội nghị Khoa học do Khoa Răng Hàm Mặt - Trường Đại học Văn Lang tổ chức thành công tốt đẹp trong những lần tiếp theo và chúc Ts.Bs Võ Văn Nhân có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh đồng hành cùng triệu nụ cười Việt.

Đăng ký ngay

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678