Tin tức Implant

Hội thảo "Xu hướng phục hình implant hướng đến thẩm mỹ lâu dài": Nơi hội tụ tinh hoa nha khoa

Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Văn Nhân là bác sĩ Việt Nam được mời tham dự báo cáo tại Hội nghị xu thế phục hình implant hướng đến thẩm mỹ lâu dài.
Hội thảo

Hội thảo "Xu hướng phục hình implant hướng đến thẩm mỹ lâu dài" được đánh giá là hội nghị khoa học được tổ chức với quy mô lớn nhất trong ngành Răng Hàm Mặt tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội vàng để các nha sĩ trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng và mở rộng mối quan hệ với các chuyên gia trong ngành.

Hội thảo "Xu hướng phục hình implant hướng đến thẩm mỹ lâu dài"

Hơn 300 bác sĩ từ khắp nơi trên toàn quốc và 20 chuyên gia đến từ Cambodia đã cùng nhau hội tụ tại Khách sạn InterContinental Sài Gòn (22/05/2017) và Khách sạn JW Marriott Hà Nội (24/05/2017) trong Hội thảo "Xu hướng phục hình implant hướng đến thẩm mỹ lâu dài". Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Văn Nhân đã vinh dự được mời tham gia báo cáo tại Hội thảo lần này.

Hội thảo còn là nơi các đại biểu cấp cao trình bày những nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực implant, chỉnh nha, nha chu, và các lĩnh vực thách thức khác như khớp thái dương hàm và nội nha chuyên sâu. Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Ngọc Quảng Phi và Tiến sĩ - Bác sĩ Trần Thị Nguyên Ny đã giới thiệu hai hướng tiếp cận mới trong điều trị rối loạn khớp thái dương hàm: "Định vị cầu lồi" và "Liệu pháp hành vi". Hai phương pháp này hứa hẹn mang đến giải pháp hiệu quả cho những bệnh nhân gặp vấn đề về khớp thái dương hàm.

Hội thảo "Xu hướng phục hình implant hướng đến thẩm mỹ lâu dài" là một sự kiện thành công vang dội, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ nha khoa Việt Nam, đồng thời mở ra những hướng đi mới cho ngành nha khoa nước nhà.

Lĩnh vực trồng răng implant trở thành tâm điểm của hội thảo, thu hút sự quan tâm của đông đảo các chuyên gia. Giải pháp implant xương gò má dành cho những trường hợp phức tạp, vai trò mô xương và mô mềm trong điều trị implant, cùng vấn đề bảo tồn trong nha khoa là những chủ đề được thảo luận sôi nổi.

Bác sĩ Việt Nam được mời tham dự hội thảo

Tiến sĩ – Bác sĩ Võ Văn Nhân được mời tham gia hội thảo nói trên. Ông đã mang đến chủ đề báo cáo đầy hứa hẹn: “Giải pháp đương đại trong phục hình implant mất răng toàn hàm”.

Mất răng toàn hàm - nỗi ám ảnh không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai mà còn tác động tiêu cực đến thẩm mỹ khuôn mặt, khiến người bệnh mất đi sự tự tin. Tiêu xương trầm trọng, xoang hàm trên xuống thấp, xương hàm dưới sát dây thần kinh ổ răng là những rào cản lớn cho các bác sĩ trong quá trình điều trị và phục hình implant.

Bác sĩ Nhân báo cáo tại hội thảo
Bác sĩ Nhân báo cáo tại hội thảo

Với kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm dày dặn, Bác sĩ Nhân đã trình bày một cách chi tiết và thuyết phục về những chỉ định và lựa chọn phương pháp đương đại tối ưu trong phục hình implant mất răng toàn hàm. Phương pháp này giúp khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ cho bệnh nhân, đồng thời rút ngắn thời gian điều trị và số lần phẫu thuật so với phương pháp truyền thống.

Trong bài báo cáo này Bác sĩ Nhân đã trình bày những kinh nghiệm được đúc kết trong suốt 20 năm điều trị mất răng cho hơn 10.000 bệnh nhân. Đồng thời, ông cũng đưa ra giải pháp điều trị cụ thể cho từng trường hợp bệnh nhân mất răng toàn hàm.

Tiếp theo, phiên hội nghị buổi chiều ông sẽ trình bày về phương pháp Implant gò má (*) và cấy ghép Implant All-on-4 (*) với trường hợp tiêu xương trầm trọng.

Bên cạnh đó, chương trình hội nghị đã tổ chức song song các phòng thực hiện chuyên đề Hands-on. Chuyên đề này được dẫn dắt bởi các bác sĩ đang công tác tại khoa Răng Hàm Mặt của Trường Đại Học Văn Lang.

Phiên hội thảo này cũng giúp các hội thảo viên tìm hiểu thêm về việc ứng dụng công nghệ Piezotome trong thủ thuật nhổ rang, hạn chế sang chứng tối đa và cập nhật thêm những kiến thức mới về giải phẫu xoang hàm, hội viên đã được hướng dẫn các bước cơ bản để thực hiện bản thiết kế nụ cười bằng công nghệ trình chiếu có sẵn mới nhất.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được Ts.Bs Võ Văn Nhân thực hiện tại bệnh viện

Bài báo cáo của Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Văn Nhân đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia nha khoa trong nước và quốc tế. Đây là cống hiến to lớn của ông cho ngành nha khoa Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho những bệnh nhân mất răng toàn hàm.

Hơn cả một bài báo cáo khoa học, đây là minh chứng cho sự cống hiến không ngừng nghỉ của Tiến sĩ - Bác sĩ Võ Văn Nhân trong việc mang đến nụ cười rạng rỡ và cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Đặt hẹn khám - tư vấn

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678