Tin tức Implant

Khi nào nên bọc răng sứ?

Những trường hợp răng nhiễm màu nặng, răng bị mẻ, răng điều trị tủy… đều được chỉ định bọc răng sứ. Khi nào bạn nên bọc răng sứ?
Khi nào nên bọc răng sứ?

Bọc răng sứ thẩm mỹ giúp bệnh nhân có hàm răng sáng đẹp tự nhiên, khắc phục khiếm khuyết trên răng và bảo vệ răng thật an toàn. Những trường hợp răng nhiễm màu nặng, răng bị mẻ, răng điều trị tủy… đều được chỉ định bọc răng sứ. Khi nào bạn nên bọc răng sứ? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu những thông tin hữu ích về răng sứ như sau.

Hãy ghé địa chỉ phòng khám nha khoa quận 10 để Nha khoa Nhân Tâm giúp bạn có hàm răng đều đẹp tự nhiên!

Bọc răng sứ cần thiết khi nào?

Với kỹ thuật bọc răng sứ, Bác sĩ sẽ mài đi phần răng thật theo tỉ lệ nhất định, sau đó chế tác mão sứ có hình dáng đẹp và màu sắc đẹp hơn để bọc bên ngoài cùi răng. Răng sứ giống như chiếc “áo giáp” chắc chắn, vừa tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho răng, vừa bảo vệ răng thật an toàn.

dia-chi-phong-kham-nha-khoa-quan-10

 Những trường hợp cần được bọc răng sứ bao gồm:

+ Răng bị nhiễm màu nặng khi còn bé do người mẹ dùng quá nhiều thuốc kháng sinh trong quá trình mang thai hoặc do nghiện thuốc lá lâu năm. Những trường hợp tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả như mong đợi thì bọc răng sứ là giải pháp tối ưu để khắc phục khuyết điểm này.

+ Răng bị mẻ, vỡ do bị chấn thương, dùng răng khui nắp chai hoặc cắn vật cứng… Bọc răng sứ sẽ giúp bạn khôi phục lại hình dáng răng.

 dia-chi-phong-kham-nha-khoa-quan-10

+ Răng bị hư hoặc chết tủy sẽ rất giòn và dễ gãy nên sau khi điều trị tủy, bạn nên bọc răng sứ để giúp bảo vệ răng thật tốt hơn.

+ Răng có kẽ hở, bị thưa có thể phục hình bằng biện pháp trám răng hoặc bọc răng sứ. Trám răng điều trị răng thưa ít, tuổi thọ không cao dễ tróc khi dùng lực nhai mạnh. Bọc răng sứ điều trị răng thưa nhiều, tuổi thọ cao, bền bỉ, có thể ăn nhai tốt. Tùy theo tình trạng răng thưa và điều kiện tài chính, bệnh nhân có thể chọn một trong hai biện pháp để khắc phục tình trạng răng thưa.

+ Răng bị hô, vẩu nhẹ có thể khắc phục bằng biện pháp bọc răng sứ thay vì niềng răng vì bọc răng sứ sẽ tiết kiệm thời gian hơn, thực hiện trong khoảng 2 – 3 ngày.

+ Bị mất răng có thể được điều trị bằng biện pháp trồng răng sứ để khôi phục thẩm mỹ và chức năng nhai cho răng. Hãy liên hệ đến nha khoa cấy ghép implant chất lượng để có giải pháp implant nha khoa phục hình răng hoàn hảo.

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại TPHCM, giúp bọc răng sứ đẹp và an toàn cho bệnh nhân. Chúng tôi cam kết:

+ Cung cấp dịch vụ chất lượng cao: Răng sứ tại Nha khoa Nhân Tâm được làm từ sứ nguyên khối nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Châu Âu, đảm bảo chất lượng, có độ cứng, độ bền cao và tuổi thọ hơn 20 năm. Bên cạnh đó, phòng khám ứng dụng công nghệ tự động CAD/CAM trong việc thiết kế và chế tác răng sứ cho từng khách hàng.

+ Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo: Nha khoa Nhân Tâm cung cấp nhiều loại răng sứ khác nhau để đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cho từng bệnh nhân. Răng sứ có hình dáng, màu sắc, độ trong, độ bóng trắng sáng tự nhiên. Ngoài ra, nếu bệnh nhân chỉ phục hình một vài răng sứ thì vẫn có thể đảm bảo được sự đồng đều về màu sắc và hình dáng giữa răng thật và răng sứ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng. Với gu thẩm mỹ tinh tế, Bác sĩ sẽ tư vấn giúp bệnh nhân chọn loại sứ phù hợp.

 

+ Đảm bảo an toàn và nhanh chóng: Với đội ngũ bác sĩ làm răng sứ giỏi ở TPHCM, Nha khoa Nhân Tâm đảm bảo thực hiện bọc răng đúng kỹ thuật và mài răng đúng tỉ lệ. Răng sứ sẽ khít sát với chân răng, tạo cảm giác tự nhiên khi ăn nhai, không cộm hay gây bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Đồng thời, với hệ thống vô trùng đạt chuẩn quốc tế, Nha khoa Nhân Tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân trong quá trình bọc răng sứ tại phòng khám.

Từ đó, Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bệnh nhân có hàm răng sứ đẹp, bền bỉ và thực hiện tốt chức năng nhai. Do đó, bạn có thể an tâm làm răng sứ tại phòng khám Nha khoa Nhân Tâm.


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678