Giới thiệu

Ts.Bs Võ Văn Nhân: Tâm huyết và cống hiến cho ngành Nha khoa

Ts.Bs Võ Văn Nhân là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Implant nha khoa tại Việt Nam với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện ông không chỉ là Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Nha khoa Nhân Tâm, mà còn là Trưởng bộ môn cấy ghép Implant nha khoa tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Ngoài ra, ông còn là giảng viên thỉnh giảng tại các khóa đào tạo về Implant, các trường đại học hàng đầu như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y Dược Cần Thơ...
Ts.Bs Võ Văn Nhân: Tâm huyết và cống hiến cho ngành Nha khoa

Giám đốc chuyên môn Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nha khoa, được thành lập vào năm 1997 bởi chính Ts.Bs Võ Văn Nhân. Dưới sự dẫn dắt của ông, đến nay, Nha khoa Nhân Tâm đã trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Hiện Ts.Bs Võ Văn Nhân đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc chuyên môn tại Nha khoa Nhân Tâm. Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của mình, Ts.Bs Võ Văn Nhân luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong mỗi ca điều trị.

Ts.Bs Võ Văn Nhân hiện đang là Giám đốc chuyên môn Nha khoa Nhân Tâm
Ts.Bs Võ Văn Nhân hiện đang là Giám đốc chuyên môn Nha khoa Nhân Tâm

Ông cũng là người luôn đi đầu trong việc đưa các công nghệ tiên tiến và phương pháp điều trị hiện đại của nền nha khoa thế giới vào trong quá trình thăm khám và điều trị cho khách hàng. Điều này giúp trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dẫn đầu về công nghệ và chất lượng phục vụ khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trưởng bộ môn cấy ghép Implant nha khoa tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng là một trong những trường đại học uy tín tại Việt Nam, đào tạo đa dạng các ngành với chất lượng giáo dục cao. Trong đó, khoa Răng Hàm Mặt là một trong những khoa được đánh giá cao nhờ sự hợp tác cùng nhiều đối tác quốc tế và có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Ts.Bs Võ Văn Nhân đảm nhiệm vai trò là trưởng bộ môn cấy ghép Implant nha khoa tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, đồng thời cũng là một trong những giảng viên xuất sắc của khoa.

Ts.Bs Võ Văn Nhân trình bày tại Hội thảo khoa học Nha khoa kỹ thuật số do HIU tổ chức
Ts.Bs Võ Văn Nhân trình bày tại Hội thảo khoa học Nha khoa kỹ thuật số do HIU tổ chức

Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Implant, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã có những đóng góp to lớn trong việc đào tạo cho các sinh viên, đồng thời hướng dẫn sinh viên thực hành và nghiên cứu khoa học.

Nhờ sự tâm huyết và tận tâm của ông, nhiều thế hệ sinh viên đã tốt nghiệp và trở thành những bác sĩ nha khoa giỏi, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ nha khoa trong nước.

Giảng viên thỉnh giảng tại các trường đại học hàng đầu

Để xây dựng đội ngũ bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất, Ts.Bs Võ Văn Nhân còn dành thời gian để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các bạn sinh viên khoa Răng-Hàm-Mặt tại các trường đại học hàng đầu như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Y Dược Cần Thơ,...

Ts.Bs Võ Văn Nhân giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội
Ts.Bs Võ Văn Nhân giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội

Ts.Bs Võ Văn Nhân luôn có những chia sẻ và giới thiệu những phương pháp điều trị mới, những công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm của mình đến với các sinh viên. Điều này giúp thế hệ bác sĩ trẻ có cơ hội tiếp cận và hiểu rõ hơn về những phương pháp nha khoa hiện đại.

Giảng viên của các khóa đào tạo về Implant tại Việt Nam

Là chuyên gia hàng đầu về Implant nha khoa, Ts.Bs Võ Văn Nhân còn thường xuyên được mời tham gia truyền đạt và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của mình tại các khóa đào tạo về Implant tại Việt Nam.

Đặt hẹn khám - tư vấn

Chia sẻ tri thức với các bạn sinh viên và bác sĩ nước ngoài

Các học trò của Ts.Bs Võ Văn Nhân hiện nay không chỉ có các bạn sinh viên, các bác sĩ Việt Nam mà còn có cả sinh viên, bác sĩ nước ngoài.

TS.BS Võ Văn Nhân chia sẻ: “Tri thức của tôi, mọi người đều có thể đến lấy, dù ở bất cứ đâu. Tôi luôn sẵn lòng mang tri thức đến mọi miền thế giới dù cho những điều tôi đúc kết sau hơn 25 năm miệt mài nghiên cứu và vận dụng vào thực tiễn. Bởi vì, đối với tôi, cho đi là còn mãi, tôi hy vọng những điều tôi chia sẻ sẽ giúp cho nhiều bệnh nhân hơn nữa được tái tạo nụ cười, có được cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn.”

Ts.Bs Võ Văn Nhân chia sẻ kiến thức cùng các bác sĩ nước ngoài
Ts.Bs Võ Văn Nhân chia sẻ kiến thức cùng các bác sĩ nước ngoài

Năm 2022, Ts Bs Võ Văn Nhân vinh dự được trường Đại Học Saveeth mời đến báo cáo tại 4 thành phố lớn Chennai, Bangalore, Mumbai, Delhi ở đất nước Ấn Độ, để giảng dạy các em sinh viên chuyên ngành răng hàm mặt trường Đại Học Saveetha Dental College & truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho đội ngũ Y Bác Sĩ của Trung Tâm Clove Dental:

  • Saveetha Dental College – một trong những trường đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt thuộc thành phố Chennai và hiện đang hợp tác liên kết cùng khoa răng hàm mặt trường Đại học y dược Cần Thơ.
  • Clove Dental – một trong những nha khoa lớn nhất tại Ấn Độ với độ phủ hơn 350 phòng khám, quản lý hơn 1 triệu bệnh nhân mỗi tháng và thực hiện hơn 1,5 triệu ca điều trị trong hơn 10 năm qua.

Năm 2023, ông được công ty Nobel Biocare Việt Nam mời giảng dạy cho các Bác sĩ Ấn Độ với chủ đề “Workshop Graftless Solutions In Implant Full Mouth Rehabilitation”, trở thành Bác sĩ Việt Nam được mời giảng dạy cho các Bác sĩ nước ngoài.

Ts.Bs Võ Văn Nhân giảng dạy cho hơn 30 bác sĩ Ấn Độ
Ts.Bs Võ Văn Nhân giảng dạy cho hơn 30 bác sĩ Ấn Độ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa chất lượng cao, cải thiện sức khỏe răng miệng của cộng đồng, đồng thời tiếp tục truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho thế hệ bác sĩ trẻ, Ts.Bs Võ Văn Nhân đang tiến hành xây dựng Bệnh viện Chuyên khoa Răng Hàm Mặt Nhân Tâm.

Bác sĩ Nhân cũng kỳ vọng rằng, sau khi bệnh viện được hình thành, không chỉ có các bệnh nhân trong nước mà còn có cả các bệnh nhân nước ngoài đến điều trị, góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch y tế tại Việt Nam, mang đến đến niềm tự hào cho ngành nha khoa nước nhà.

Liên hệ

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678