Tin tức Implant

Trung tâm cấy ghép răng implant uy tín tại quận 10

Trung tâm cấy ghép răng implant uy tín tại quận 10

Cấy ghép răng implant là phương pháp làm hàm răng giả cố định, mang lại giải pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay. Răng implant đảm bảo tính thẩm mỹ cao, phục hồi chức năng nhai tốt, giúp bệnh nhân có hàm răng bền chắc, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với hơn 20.000 ca cấy ghép răng implant thành công, Nha khoa Nhân Tâm tự hào là địa chỉ trồng răng implant uy tín quận 10 TPHCM, đáp ứng nhu cầu phục hình răng an toàn cho bệnh nhân, kể cả các trường hợp phức tạp.

Ưu điểm của cấy ghép răng implant trong phục hồi răng đã mất

Cấy ghép răng implant là giải pháp cấy ghép trụ răng implant bằng Titanium vào xương hàm để phục hình răng đã mất an toàn, giúp bệnh nhân có hàm răng chắc khoẻ như răng thật, hạn chế tình trạng tiêu xương hàm và đảm bảo chức năng nhai.

 trung-tam-trong-rang-implant-tphcm

Đánh giá ưu nhược điểm của cấy ghép implant

Nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội, cấy ghép răng implant đang trở thành lựa chọn phổ biến nhất của bệnh nhân mất răng.

 dia-chi-trong-rang-implant-uy-tin

+ Đáp ứng nhu cầu phục hình răng cho mọi trường hợp mất răng

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, răng implant có hình dạng, kích thước và màu sắc như răng thật

+ Được cấy ghép cố định, vững chắc, không rơi, dễ chăm sóc

+ Tồn tại độc lập, không làm tổn hại đến các răng khỏe mạnh xung quanh

+ Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương ổ răng, nâng đỡ phần cơ mặt, môi, má, không làm biến dạng gương mặt, duy trì sự trẻ trung cho bệnh nhân

 dia-chi-trong-rang-implant-quan-10

+ Cải thiện chức năng nhai hiệu quả, phát âm rõ, bình thường

+ An toàn, không gây kích ứng cho răng miệng và cơ thể

+ Có tuổi thọ bền lâu, thậm chí là vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc răng đúng cách.

Đặc biệt, với phương pháp implant All On 4/All On 6, bệnh nhân có thể tiết kiệm chi phí trồng răng implant trong trường hợp mất răng toàn hàm.

 implant-mat-bao-lau

implant-all-on-4-all-on-6

Tuy nhiên, cấy ghép răng implant thường có chi phí cao hơn so với kỹ thuật làm răng giả khác do yêu cầu kỹ thuật nha khoa cao, cần đến hệ thống công nghệ hiện đại và chất lượng răng implant tốt. Xét về lâu dài, trồng răng implant vẫn là lựa chọn xứng đáng vì tuổi thọ răng vĩnh viễn, bệnh nhân chỉ làm một lần duy nhất đã có răng chắc khỏe, đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ lâu dài.

Phẫu thuật cấy ghép Implant mất bao lâu?

 dia-chi-trong-rang-implant

/dia-chi-trong-rang-implant-tphcm

Phục hình răng bằng phương pháp implant thường có thời gian điều trị dao động từ 4 đến 6 tháng tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ điều trị, trang thiết bị hỗ trợ, yếu tố vô trùng, sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát. Trong trường hợp bệnh nhân có chất lượng xương hàm tốt, đủ điều kiện để trồng răng implant thì thời gian phục hình răng tầm khoảng 4 tháng.

Trồng răng implant có đau không?

 trong-rang-implant-co-dau-khong

nha-khoa-cay-ghep-implant-chat-luong

Cấy ghép răng implant không đau. Đây là một dạng tiểu phẫu có dùng thuốc gây tê/gây mê chất lượng cao giúp giảm đau hiệu quả. Bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện. Trong vài ngày đầu sau khi cấy ghép, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu tại vị trí trồng răng implant tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Cấy ghép implant điều trị cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau, bao gồm mất răng toàn hàm. Bệnh nhân lớn tuổi mất răng toàn hàm sẽ được tư vấn về phương pháp implant All On 4/All On 6. Phương pháp cấy ghép răng giúp bệnh nhân có hàm răng chắc khỏe, ăn nhai tốt và tiết kiệm chi phí. Để có giải pháp cấy ghép răng phù hợp, bệnh nhân hãy đến phòng khám Nha Khoa Nhân Tâm để kiểm tra tình trạng răng miệng.

Nha khoa Nhân Tâm ứng dụng công nghệ cấy ghép implant mới giúp để rút ngắn thời gian trồng implant, giảm đau, implant nha khoa an toàn, tức thì.

Nha khoa cấy ghép răng implant chất lượng TPHCM

Nha khoa Nhân Tâm là trung tâm nha khoa cấy ghép răng implant uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phòng khám tọa lạc tại địa chỉ số 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM. Tại đây chúng tôi có:

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên sâu trong phục hình răng implant

trung-tam-trong-rang-implant-uy-tin

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên sâu và am hiểu về kỹ thuật cấy ghép implant, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước.

Người trực tiếp thực hiện tất cả các ca implant tại phòng khám là Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân –Bác sĩ tiên phong trong các kỹ thuật implant phức tạp như ghép xương tự thân 3 chiều, ghép xương khe hở huyệt răng để cấy ghép implant cho bệnh nhân khe hở môi, khâu vá màng xoang bị thủng lớn, phẫu thuật dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép implant đồng thời, cấy ghép implant xương gò má cải tiến (zygomatic implant), ứng dụng tế bào gốc trong ghép xương và cấy ghép implant…

Với hơn 23 năm kinh nghiệm, Bác sĩ Võ Văn Nhân là bác sĩ nha khoa giỏi TPHCM, là “bàn tay vàng” trong lĩnh vực trồng răng implant, đảm bảo phục hình răng an toàn và thành công cho bệnh nhân.

Ứng dụng robot cấy ghép răng implant hiện đại

 nha-khoa-cay-ghep-implant-uy-ti

Nha khoa Nhân Tâm là trung tâm nha khoa đầu tiên ứng dụng thành công robot cấy ghép răng implant - công nghệ định vị X-Guide trong cấy ghép răng implant tại Việt Nam và Đông Nam Á. Công nghệ định vị cấy ghép Implant Navigation đã đưa implant nha khoa lên tầm cao mới, rút ngắn thời gian điều trị, đảm bảo hiệu quả cao, nâng tỉ lệ thành công lên mức tuyệt đối. Với sự hỗ trợ của công nghệ định vị cấy ghép implant, Bác sĩ có thể thiết kế và lập kế hoạch điều trị cụ thể đến từng chi tiết cho từng trường hợp, đảm bảo thực hiện ca phẫu thuật nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Robot Implant là công nghệ hiện đại hỗ trợ quá trình cấy ghép implant diễn ra suôn sẻ và thuận lợi, giúp rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân và tăng tỉ lệ cấy ghép implant lên đến 100%.

Quy trình cấy ghép răng implant chuyên nghiệp

Nha khoa Nhân Tâm thực hiện quy trình cấy ghép răng implant chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, Nha khoa Nhân Tâm sẽ rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân, đảm bảo an toàn và chuẩn bị hiệu quả cho ca cấy ghép răng thành công.

 quy-trinh-cay-ghep-rang-implant

Bên cạnh đó, Nha khoa Nhân Tâm còn cung cấp nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho bệnh nhân cấy ghép răng implant, hỗ trợ dịch vụ trả góp, giúp bệnh nhân có cơ hội điều trị tốt nhất.

Với những ưu thế như trên, Nha khoa Nhân Tâm chắc chắn là trung tâm trồng răng implant uy tín TPHCM, chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, giá tốt để bệnh nhân an tâm điều trị mất răng và lấy lại thẩm mỹ, ăn nhai.


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678