Tin tức Implant

Vì sao nên trồng răng implant cho người già?

Trồng răng implant cho người già có phải là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất không? Chi phí làm răng implant cho người cao tuổi là bao nhiêu? Mời bạn cùng Nha khoa Nhân Tâm theo dõi lời giải đáp sau đây.
Vì sao nên trồng răng implant cho người già?

Nha khoa hiện đại cung cấp nhiều giải pháp trồng răng cho người già với mục đích phục hồi thẩm mỹ và đảm bảo khả năng ăn nhai. Trồng răng implant cho người già có phải là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất không? Chi phí làm răng implant cho người cao tuổi là bao nhiêu? Mời bạn cùng Nha khoa Nhân Tâm theo dõi lời giải đáp sau đây.

Có mấy cách trồng răng cho người già?

Sự phát triển của kỹ thuật nha khoa cùng với việc nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người già đã mang đến nhiều phương pháp trồng răng giả để bệnh nhân lựa chọn.

Làm răng giả nguyên hàm với hàm có thể tháo lắp: Hàm giả tháo lắp là một phương pháp phục hình răng truyền thống, được nhiều người cao tuổi lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí. Phương pháp này có thể sẽ áp dụng cho phục hình 1 hoặc là nhiều răng bị mất hay cả hàm. Với cấu tạo bao gồm răng nhân tạo và nền nhựa Acrylic, nhựa mềm Biosoft, hàm giả tháo lắp có chi phí thấp, tính thẩm mỹ cao, an toàn và dễ vệ sinh.

nha-khoa-lam-rang-su-quan-10

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là gây ra cảm giác vướng víu, khả năng ăn nhai không tốt và tuổi thọ không cao (khoảng 5 năm).

Trồng răng cho người lớn tuổi với cầu răng sứ: Đây là phương pháp phục hình răng bằng cách mài cùi các răng kế bên răng đã mất để làm trụ đỡ cầu răng. Phương pháp này có chi phí trung bình, thời gian thực hiện nhanh nhưng tuổi thọ cầu răng không cao và chỉ áp dụng trong trường hợp mất ít răng.

Trồng răng Implant cho người già: Là phương pháp sử dụng trụ Implant cấy cố định vào xương hàm, sau đó chụp phần mão sứ lên trên để hoàn thiện khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho răng. Trụ Implant này sẽ dần tích hợp vào xương hàm và thay thế cho chân răng thật.

>> Bạn cần tham khảo nha khoa làm răng sứ quận 10, hãy truy cập để biết thêm chi tiết

Lý do nên chọn trồng răng implant cho người già

Trồng răng bằng phương pháp Implant được các bác sĩ nha khoa đánh giá là phương pháp tối ưu nhất dành cho người cao tuổi.

nha-khoa-trong-rang-implant-quan-10

Chi phí cấy ghép răng cao hơn so với các biện pháp phục hình răng khác do yêu cầu cao về kỹ thuật cấy ghép, sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại và chi phí vật liệu cấy ghép cao. Tuy nhiên, cấy ghép răng Implant sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, tiết kiệm hơn so với các phương pháp khác.

+ Tuổi thọ cao, có khả năng tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách

+ Khắc phục tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày

+ Khôi phục chức năng nhai

+ Đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện

+ Vật liệu cấy ghép lành tính với cơ thể và tích hợp với xương hàm.

+ Không cần mài răng, không gây tổn hại đến các răng thật kề cận

+ Chất lượng thẩm mỹ ưu việt nhất

Lợi ích khi trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín tại TPHCM với số lượng ca cấy ghép thành công lên đến 20.000 ca từ đơn giản đến phức tạp.

nha-khoa-trong-rang-implant-quan-10

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bệnh nhân sự an tâm tuyệt đối khi điều trị tại phòng khám với:

+ Trang thiết bị công nghệ mới đạt chuẩn quốc tế, hỗ trợ điều trị hiệu quả, cấy ghép răng Implant chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị.

+ Đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn cao, am hiểu về kỹ thuật cấy ghép răng Implant, tốt nghiệp từ trường đại học y dược hàng đầu cả nước

+ Quy trình trồng răng tiêu chuẩn, vô trùng tuyệt đối, cam kết an toàn cho bệnh nhân

+ Hỗ trợ trả góp để giúp bệnh nhân giảm gánh nặng về tài chính

+ Bảo hành lâu dài để bệnh nhân an tâm điều trị

Hãy đến phòng khám Nha khoa Nhân Tâm để có phương pháp điều trị tốt nhất.


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678