Video / Hình ảnh

Implant trong vùng thẩm mỹ

Implant trong vùng thẩm mỹ là việc cấy ghép implant cho vùng răng cửa, thường là 6 răng cửa trước, nên đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Implant vùng thẩm mỹ là việc cấy ghép implant cho vùng răng cửa, thường là 6 răng cửa trước, hiểu xa hơn là vùng răng sẽ lộ ra khi cười, do đó, đòi hỏi thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của cấy ghép implant, đặc biệt là implant trong vùng thẩm mỹ

So với việc trồng răng truyền thống như phương pháp cầu răng hay hàm giả tháo lắp, cấy ghép implant có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như:

Không cần mài răng thật làm ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh xung quanh để làm cầu răng. Do đo, duy trì được răng thật bền chắc, lâu dài.

Phục hồi toàn diện cả thân răng và chân răng giống với răng thật, đem lại sức nhai tốt, răng chắc khỏe và thẩm mỹ như răng thật.

Ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương do mất răng gây ra.

Đặc biệt đối với implant trong vùng thẩm mỹ (vùng răng cửa), trồng răng không chỉ đơn giản là hồi phục chức năng ăn nhai mà còn giúp bệnh nhân tự tin nở nụ cười trong các hoạt động giao tiếp và cuộc sống hàng ngày.

Về vấn đề khả năng hồi phục sau khi thực hiện cấy ghép, tùy vào tình trạng sức khỏe và tình trạng lâm sàng của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ theo dõi sự lành thương trong 5 đến 10 ngày sau cấy ghép. Bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường, ăn uống thức ăn mềm ngay sau cấy ghép implant.


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678