Giới thiệu

Tại sao nên cấy ghép răng Implant bằng công nghệ định vị?

TS.BS Võ Văn Nhân đã ứng dụng thành công công nghệ định vị cấy ghép Implant vào trong điều trị. Đây là công nghệ tiên tiến, giúp rút ngắn thời gian trồng implant, tạo điều kiện để ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, chính xác, nhẹ nhàng và không đau.
Tại sao nên cấy ghép răng Implant bằng công nghệ định vị?

Công nghệ định vị cấy ghép Implant còn được xem là "cứu tinh" với những trường hợp phức tạp như mất răng toàn hàm, thiếu răng bẩm sinh, tiêu xương hàm nghiêm trọng hoặc không thể phục hồi bằng phương pháp implant truyền thống.

Công nghệ định vị cấy ghép răng implant là gì?

Công nghệ định vị cấy ghép răng implant (Implant Navigation) lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2004 bởi Bác sĩ Nardy Casap. Sau 16 năm phát triển và cải tiến, công nghệ này đã nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia implant và ứng dụng tại các phòng khám nha khoa ở Anh, Pháp, Đức, Úc, Ý… 

Công nghệ định vị cấy ghép Implant
Công nghệ định vị cấy ghép Implant

Sáng ngày 19/06/2020, TS.Bs Võ Văn Nhân đã hoàn thành sự kiện chuyển giao công nghệ định vị cấy ghép răng Implant, đánh dấu bước tiến nổi bật trong ngành nha khoa Việt Nam và nâng cao chất lượng dịch vụ cấy ghép implant tại phòng khám của mình.

Có thể nói, TS.BS Võ Văn Nhân luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào điều trị để giúp bệnh nhân an tâm khi tiếp nhận điều trị và có những trải nghiệm khác biệt với chất lượng dịch vụ cao, đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Khách hàng N.T.H phát biểu trong sự kiện ngày 19/06/2020 trình bày cảm nghĩ sau khi được TS.BS Võ Văn Nhân cấy ghép răng Implant bằng công nghệ định vị trong thời gian chỉ hơn 15 phút
Khách hàng N.T.H phát biểu trong sự kiện ngày 19/06/2020 trình bày cảm nghĩ sau khi được TS.BS Võ Văn Nhân cấy ghép răng Implant bằng công nghệ định vị trong thời gian chỉ hơn 15 phút

Công nghệ này sử dụng hệ thống 2 camera quan sát tích hợp được liên kết với phần mềm chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D. Nhờ có công nghệ này, Bác sĩ có thể xác định được tọa độ mũi khoan, tương quan của mũi khoan với cấu trúc giải phẫu răng miệng và hiển thị hình ảnh rõ nét trên màn hình máy tính. Bên cạnh đó, công nghệ còn hỗ trợ thông báo âm thanh để cảnh báo khi mũi khoan vượt quá chiều dài cho phép.

Công nghệ định vị cho thấy hoạt động của mũi khoan trong xương hàm
Công nghệ định vị cho thấy hoạt động của mũi khoan trong xương hàm

Với tính năng hoạt động trên, công nghệ định vị cấy ghép răng implant sẽ giúp Bác sĩ đảm bảo độ chính xác trong quá trình cấy ghép implant, nâng cao khả năng thành công cho ca phẫu thuật lên đến 100%.

Công nghệ định vị cấy ghép implant được ứng dụng trong những trường hợp phức tạp như:

  • Cấy ghép Implant xương gò má – vùng phẫu trường khó quan sát cho bệnh nhân có tình trạng ung thư vùng hàm mặt và đã cắt đoạn xương hàm trên(*).
  • Vị trí Implant gần với thần kinh hàm dưới của bệnh nhân bị tiêu xương hàm, xương còn rất ít, không đủ chiều cao(*).
  • Implant ở vùng răng trong cho bệnh nhân há miệng hạn chế(*).

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển qua bệnh viện để thực hiện

Cấy ghép Implant cho trường hợp thiếu răng bẩm sinh
Cấy ghép Implant cho trường hợp thiếu răng bẩm sinh (quá trình cấy ghép được thực hiện tại bệnh viện)
Đăng ký ngay

Công nghệ định vị cấy ghép răng implant mang lại lợi ích gì cho bác sĩ và bệnh nhân?

Tiết kiệm thời gian trồng răng implant

So với phương pháp cấy ghép implant truyền thống, việc ứng dụng công nghệ định vị sẽ giúp Bác sĩ tối ưu thời gian trồng răng implant cho bệnh nhân. Cụ thể, khi dùng công nghệ định vị (X-Guide Dynamic 3D Implant Navigation), Bác sĩ sẽ cấy ghép implant cho bệnh nhân trong 1 lần hẹn thay vì 1 tuần hoặc lâu hơn so với việc dùng máng hướng dẫn phẫu thuật.

Công nghệ định vị hỗ trợ cấy ghép Implant chính xác, nhanh chóng và an toàn
Công nghệ định vị hỗ trợ cấy ghép Implant chính xác, nhanh chóng và an toàn

Cấy ghép implant chính xác từng 0,1 mm

Nhờ có tính năng hiển thị hình ảnh và thông báo âm thanh, công nghệ định vị đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, cấy ghép răng Implant chính xác gấp 11 lần so với máng hướng dẫn, tránh những biến chứng như chạm vào dây thần kinh, mạch máu, xoang hàm…

Điều này giúp cho răng implant đạt thẩm mỹ và khả năng chịu lực tối ưu. Đồng thời, giúp cho quá trình trồng răng implant diễn ra nhẹ nhàng, suôn sẻ, giảm khó chịu, chấn thương và thúc đẩy thời gian lành thương cho bệnh nhân.

TS.BS Võ Văn Nhân tiến hành cấy ghép răng bằng công nghệ định vị
TS.BS Võ Văn Nhân tiến hành cấy ghép răng bằng công nghệ định vị

Nhờ có công nghệ định vị cấy ghép răng implant, TS.BS Võ Văn Nhân đã áp dụng triệt để quan niệm mới của ngành Y tế: “Can thiệp tối thiểu – Hiệu quả tối đa” để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân, giúp họ vượt qua nỗi sợ và lo lắng khi cấy ghép implant.

TS.BS Võ Văn Nhân không chỉ am hiểu về implant nha khoa, giải phẫu răng hàm mặt mà còn ứng dụng công nghệ mới - công nghệ định vị cấy ghép implant một cách linh hoạt vào quá trình điều trị, giúp rút ngắn thời gian trồng răng implant.

Trong hơn 25 năm hoạt động, ông đã chữa trị thành công cho hơn 20.000 ca cấy ghép implant, giúp bệnh nhân khôi phục lại chức năng nhai và thẩm mỹ toàn diện.

TS.BS Võ Văn Nhân là chuyên gia cấy ghép Implant giỏi với hơn 25 năm kinh nghiệm
TS.BS Võ Văn Nhân là chuyên gia cấy ghép Implant giỏi với hơn 25 năm kinh nghiệm

Bạn có thể liên hệ đến TS.BS Võ Văn Nhân để nhận tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc về implant nha khoa cũng như đặt lịch hẹn với Bác sĩ, làm kiểm tra răng miệng và lên kế hoạch điều trị phù hợp.

Đặt hẹn khám - tư vấn

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678