Tin tức Implant

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Răng sứ có đặc tính sinh học tương tự như răng thật, an toàn và lành tính trong môi trường miệng, thích hợp để thay thế và phục hình răng thật bị hư hỏng hoặc mất. Trồng răng sứ bao gồm những phương pháp nào?
Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ là kỹ thuật điều trị cho các trường hợp mất răng, răng bị khiếm khuyết như vỡ, mẻ, hô móm nhẹ, ố vàng nặng, răng thưa… Răng sứ có đặc tính sinh học tương tự như răng thật, an toàn và lành tính trong môi trường miệng, thích hợp để thay thế và phục hình răng thật bị hư hỏng hoặc mất. Trồng răng sứ bao gồm những phương pháp nào? Giá trồng răng sứ ra sao? Hãy cùng nha khoa quận 10 tìm lời giải đáp như sau.

Giới thiệu về 03 cách trồng răng sứ phổ biến

Các cách trồng răng sứ phổ biến hiện nay bao gồm bọc răng sứ thẩm mỹ, làm cầu răng sứ và trồng răng sứ trên trụ implant.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Đây là phương pháp phục hình răng bị khiếm khuyết về cấu trúc, ngoại hình như răng bị nhiễm màu ố vàng nặng, răng mọc lệch lạc, răng thưa, hô, móm hoặc răng bị mắc bệnh lý… Cách trồng răng sứ này sẽ giúp cho bệnh nhân có hàm răng đẹp, khỏe, bảo vệ răng thật tối ưu, đặc biệt là trong trường hợp răng bị mất tủy.

trong-rang-su-gia-bao-nhieu 

Để trồng răng sứ thẩm mỹ, Bác sĩ sẽ mài răng thật với tỷ lệ an toàn, đảm bảo khoảng sinh học, không gây ảnh hưởng đến mô mềm, không khiến răng bị nhạy cảm. Sau đó Bác sĩ sẽ lấy mẫu dấu hàm để chế tác răng sứ phù hợp. Cuối cùng là cố định răng sứ trên trụ răng đã mài, tạo thành thân răng hoàn hảo, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Làm cầu răng sứ hay trồng răng sứ bắc cầu

Cách trồng răng sứ này giúp bệnh nhân phục hình răng đã mất bằng cách mài hai răng thật kế cận xung quanh vị trí mất răng để làm điểm tựa, sau đó, bọc dãy cầu răng sứ lên hai răng đã mài. Như vậy, thay vì bọc từng chiếc răng như răng sứ thẩm mỹ, trồng răng sứ bắt cầu sẽ sử dụng dãy cầu sứ gồm nhiều răng sứ được chế tác dính liền nhau, tạo lực nâng đỡ lẫn nhau để lấp vào vị trí mất răng.

 trong-rang-su-gia-bao-nhieu

Mặc dù cầu răng sứ vẫn đảm bảo được chức năng ăn nhai và thẩm mỹ khá tốt nhưng phương pháp này gây ảnh hưởng đến răng thật và không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm. Ngoài ra, phương pháp này không áp dụng cho tình trạng mất nhiều răng cùng lúc hoặc mất răng toàn hàm.

Trồng răng sứ trên Implant

 trong-rang-su-gia-bao-nhieu

Trồng răng sứ trên implant hay trong rang implant là phương pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất hiện nay, không gây ảnh hưởng đến răng thật, đảm bảo chức năng nhai và thẩm mỹ hoàn thiện như răng thật, tuổi thọ dài ít nhất 20 năm, ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm… Trồng răng implant là kỹ thuật đặt trụ implant vào xương hàm ở vị trí mất răng để hoạt động thay thế chân răng và nâng đỡ mão sứ. Cấu tạo sinh học của implant có khả năng tích hợp với xương hàm để trở thành một thể thống nhất, vững chắc. Nhờ đó, bệnh nhân sẽ có hàm răng khỏe, đẹp kể cả khi về già, ăn uống ngon miệng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Giá trồng răng sứ sẽ dao động tùy theo loại răng sứ và cách trồng răng sứ mà bệnh nhân cần thực hiện. Chi phí sẽ phụ thuộc vào:

Mão răng sứ: Mão răng sứ Titan sẽ rẻ hơn so với mão răng sứ kim loại, răng sứ toàn sứ hoặc răng sứ veneer, dao động từ 2.800.000 – 7.500.000 VNĐ/ một chiếc. Trong đó, răng sứ Titan và kim loại có giá thành thấp, đảm bảo ăn nhai khá tốt nhưng không đẹp và bền như răng toàn sứ. Do đó, nếu bạn có yêu cầu cao về thẩm mỹ và tuổi thọ răng thì nên đầu tư vào răng toàn sứ.

 trong-rang-su-gia-bao-nhieu

Phương pháp trồng răng: Nha khoa Nhân Tâm đã liệt kê 3 phương pháp trồng răng sứ cho những trường hợp có khiếm khuyết trên răng và các trường hợp bị mất răng. Theo đó, mỗi phương pháp sẽ đáp ứng nhu cầu khác nhau cùng mức phí khác nhau. Trồng răng implant có chi phí cao nhất trong các phương pháp phục hình răng đã mất nhưng đồng thời cũng đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ hoàn thiện nhất. 

Địa chỉ trồng răng sứ uy tín: Mức phí chênh lệch còn tùy thuộc vào trình độ và tay nghề của Bác sĩ thực hiện, công nghệ được ứng dụng vào điều trị và hiệu quả điều trị. Do đó, khi tìm kiếm địa chỉ làm răng sứ, bệnh nhân nên đặt chất lượng lên hàng đầu để đảm bảo an toàn và sức khỏe răng miệng của mình.

 trong-rang-su-gia-bao-nhieu

Để biết trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ đến Nha khoa Nhân Tâm để chúng tôi tư vấn miễn phí và cập nhật giá chính xác. Nha khoa Nhân Tâm tự hào là phòng khám nha khoa uy tín tại TPHCM, luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu và giúp bạn sở hữu hàm răng chắc khỏe, đẹp.


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678