Câu chuyện khách hàng

Cấy ghép Implant điều trị viêm nha chu cho Việt kiều Úc

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín số 1 Việt Nam và được hàng trăm nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Chị Đặng Thị Thu trong bài viết này được một người bạn giới thiệu đến Nha khoa Nhân Tâm. Cùng theo dõi hành trình tìm lại nụ cười mới của vị khách hàng đặc biệt này nhé!
Cấy ghép Implant điều trị viêm nha chu cho Việt kiều Úc

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín số 1 Việt Nam và được hàng trăm nghìn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Chị Đặng Thị Thu trong bài viết này được một người bạn giới thiệu đến Nha khoa Nhân Tâm. Cùng theo dõi hành trình tìm lại nụ cười mới của vị khách hàng đặc biệt này nhé!

Tình trạng trước điều trị

Khách hàng Đặng Thị Thu (60 tuổi, Việt kiều Úc) đến gặp Ts.Bs Võ Văn Nhân với tình trạng: viêm nha chu nặng răng 32-42, mất răng một số vị trí hàm trên, những răng còn lại đang lung lay và tiêu xương tại những vị trí mất răng và vị trí răng nha chu lung lay.

Tình trạng mất răng và hôi miệng khiến chị Thu gặp nhiều khó khăn trong ăn uống và tự ti khi giao tiếp. Sau một thời gian dài tìm hiểu, chị Thu đã được một người chị giới thiệu đến Nha khoa Nhân Tâm để khắc phục các vấn đề về răng miệng. Được giới thiệu từ một “minh chứng sống”, chị Thu đã cảm thấy vô cùng hài lòng và đặt trọn niềm tin vào nha khoa Nhân Tâm mặc dù đây là lần đầu tiên trải nghiệm.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ chăm sóc răng miệng được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, hiệu quả điều trị, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao mà chi phí điều trị ở Nhân Tâm vẫn luôn ổn định và ít khi nảy sinh các vấn đề khiến khách hàng không hài lòng.

Và điều quan trọng nhất khi chị Thu quyết định đồng hành cùng Nha khoa Nhân Tâm đó chính là sự chuyên nghiệp. Chị Thu cũng chia sẻ: “Nếu bạn có nhu cầu làm răng, hãy tìm đến một người bác sĩ chuyên nghiệp về lĩnh vực đó còn hơn là đến những nơi vừa làm răng, vừa sửa mắt, vừa làm môi”.

Trên thực tế, ngày nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp đa dạng các dịch vụ từ làm đẹp như điều trị nha khoa, thẩm mỹ vóc dáng, gương mặt. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu chăm sóc răng miệng, cụ thể là cấy ghép Implant thì vẫn nên tìm đến các nha khoa uy tín để có được kết quả cấy ghép implant tốt nhất. Nha khoa sẽ có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về kỹ thuật cấy ghép implant, họ có nhiều năm kinh nghiệm để xử lý các trường hợp phức tạp, đảm bảo tỷ lệ thành công cao.

Nha khoa Nhân Tâm giúp khách hàng lấy lại nụ cười mới thật rạng rỡ

Sau khi trải qua quá trình thăm khám và chụp phim X-Quang, các chuyên gia tại Nha khoa Nhân Tâm đã đưa ra kế hoạch điều trị cho chị Thu như sau:

- Hàm trên: Nhổ các răng còn lại + Cấy ghép All On 6, ghép xương + Phục hình răng sứ bắt vít trên Implant

- Hàm dưới: Nhổ 4 răng vùng răng cửa + Phục hình cầu răng sứ R45 - 37

Description
Ekip thực hiện ca phẫu thuật cấy ghép Implant all-on-6 cho chị Thu

Sau khi kết thúc quá trình điều trị, chị Thu vô cùng hài lòng với hàm răng và nụ cười mới của mình. Chị nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè, người thân và đặc biệt là cô con gái 20 tuổi. Với sự hạnh phúc trong ánh mắt, chị Thu chia sẻ: "Một nụ cười còn hơn mười thang thuốc bổ, cô cười thoải mái hơn và cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp".

Có lẽ chỉ những ai trải qua quãng thời gian dài đối diện với những khó khăn khi mất răng mới hiểu hết những khó khăn mà chị Thu phải đối mặt. Không chỉ riêng về vấn đề ăn uống, một nụ cười rạng rỡ cũng chính là chìa khóa để tạo được thiện cảm và gây được ấn tượng tốt với những người xung quanh. Vì vậy, hãy chăm sóc cho nụ cười của mình thêm khỏe đẹp, rạng rỡ ngay từ hôm nay để mỗi ngày của bạn đều ngập tràn tiếng cười nhé!

Xem thêm: Việt Kiều Mỹ cấy Implant 2 hàm cùng lúc All on 8 và All on 4

Được nhìn thấy nụ cười rạng rỡ và sự tự tin trong ánh mắt của khách hàng Đặng Thị Thu là niềm hạnh phúc của đội ngũ Nha khoa Nhân Tâm. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng, nha khoa Nhân Tâm luôn muốn lắng nghe và chia sẻ câu chuyện của từng vị khách hàng, từ đó đưa ra nhiều phương pháp tối ưu hơn để giúp khách hàng sở hữu nụ cười rạng rỡ.

Description
Nha khoa Nhân Tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực cấy ghép Implant

Hơn 25 năm gắn bó cùng triệu nụ cười Việt, Nha khoa Nhân Tâm luôn là địa chỉ địa chỉ nha khoa uy tín số 1 Việt Nam và được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được đi tu nghiệp ở nước ngoài kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, Nha khoa Nhân Tâm cam kết mang đến dịch vụ nha khoa chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678