Câu chuyện khách hàng

Giải quyết triệt để vấn đề đau răng cùng khách hàng Đỗ Sỹ Bình

Khách hàng Đỗ Sỹ Bình, 70 tuổi, đến từ Sydney – Australia đã tìm đến với Ts.Bs Võ Văn Nhân, với Nha khoa Nhân Tâm để sở hữu hàm răng chắc khỏe, lấy lại được nụ cười tự tin và niềm vui cuộc sống với phương pháp cấy ghép Implant.
Giải quyết triệt để vấn đề đau răng cùng khách hàng Đỗ Sỹ Bình

Nụ cười là một phần quan trọng trong cuộc sống, thể hiện sự tự tin, niềm vui, niềm hạnh phúc của một người. Tuy nhiên, một số người, đặc biệt là những người lớn tuổi, lại phải đối mặt với những vấn đề về sức khỏe răng miệng.

Khách hàng Đỗ Sỹ Bình là một trường hợp điển hình. Ở tuổi 70, chú phải chịu đựng những cơn đau nhức do răng sâu, răng sứt mẻ và do tác động của cầu răng sứ sau nhiều năm. Không chỉ vậy, hàm răng này còn gây khó khăn khi ăn nhai, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống.

Tình trạng răng trước đây

Khách hàng Đỗ Sỹ Bình luôn trăn trở về tình trạng răng miệng của mình. Chia sẻ về tình trạng răng trước đây, chú Bình cho biết, chú bị sâu răng đã nhổ răng nhưng bị nhiễm trùng. Bên cạnh đó, răng của chú còn bị sứt mẻ, chú còn làm cầu răng sứ để phục hình răng mất mà theo thời gian cầu răng sứ không còn được vững chắc.

Giờ đây, hàm răng của chú bị đau nhức, ăn uống cũng trở nên khó khăn, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần. “Hàm răng bị đau nhức quá nên tôi quyết định làm răng. Cố gắng làm bộ răng để sau này có già yếu hơn nữa thì có điều kiện để ăn nhai, hấp thụ thức ăn và tiêu hóa tốt, sống khỏi phiền hà con cháu” – Chú Bình cười chia sẻ.

Đăng ký ngay

Lý do lựa chọn trồng răng tại Nha khoa Nhân Tâm

Cách đây, khi đến TPHCM, Chú Bình đã biết đến Ts.Bs Võ Văn Nhân là bác sĩ trồng răng Implant giỏi và Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ nha khoa uy tín. Vì thế mà khi con trai chú gặp vấn đề về răng miệng, chú đã giới thiệu đến Nha khoa Nhân Tâm điều trị và nhận được kết quả rất tốt.

Chú Bình tâm sự: “Khi con trai tôi điều trị thành công tại Nha khoa Nhân Tâm, tôi cảm thấy rất tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại đây. Do đó, tôi quyết định cùng vợ về Việt Nam để đến Nha khoa Nhân Tâm làm lại răng”.

Niềm vui tìm lại nụ cười rạng rỡ

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng, chú Đỗ Sỹ Bình đã áp dụng phương pháp cấy ghép Implant để phục hồi một số răng mất ở hàm dưới và cầu răng sứ cho các răng ở hàm trên. Quy trình điều trị diễn ra nhanh chóng, an toàn và không hề gây bất kỳ đau đớn nào cho chú Bình.

“Tôi rất vui và hài lòng với kết quả sau khi làm răng tại Nha khoa Nhân Tâm. Giờ đây tôi đã có thể ăn uống thoải mái và tự tin giao tiếp với mọi người. Tôi đặc biệt cảm thấy ấn tượng với Ts.Bs Võ Văn Nhân. Bác sĩ Nhân rất giỏi, tận tình. Các bạn nhân viên thì vui vẻ, làm việc rất chuyên nghiệp. Trang thiết bị ở Nhân Tâm không thua kém gì so với nha khoa ở bên Úc” – Chú Đỗ Sỹ Bình chia sẻ.

Xem thêm: Nụ cười tỏa sáng của chị Huyền Trân sau khi cắm Implant

Chú Bình cũng không quên nhắn nhủ với những ai đang gặp phải vấn đề về răng miệng rằng, nên đi khám càng sớm càng tốt. Nha khoa Nhân Tâm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng giống như chú Bình vậy. Hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để tái tạo nụ cười của mình nhé!

Đặt hẹn khám - tư vấn

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678