Câu chuyện khách hàng

Tiểu đường có thể cấy ghép Implant được hay không?

Tiểu đường có thể cấy ghép Implant được hay không? Cùng lắng nghe câu chuyện của Khách hàng Lê Minh Hoàn đến từ TP HCM chia sẻ về quá trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm nhé!
Tiểu đường có thể cấy ghép Implant được hay không?

Sống chung với bệnh tiểu đường và nỗi ám ảnh rụng răng

Chú Lê Minh Hoàn, sinh sống và làm việc tại TPHCM, đã phải sống chung với căn bệnh tiểu đường trong nhiều năm. Bệnh lý này không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn dẫn đến biến chứng là rụng răng.

Việc mất răng không chỉ gây xấu về mặt thẩm mỹ mà sức nhai cũng bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Chú Hoàn chia sẻ: “Chú bị rụng răng khi bị tiểu đường, hàm trên chỉ còn mấy răng ở phía trước, hàm dưới tạm gọi là nguyên hàm nhưng là hàm giả. Ăn uống không cảm thấy ngon miệng, chỉ có thể cắn thôi, ăn như ông già vậy đó”.

Mong muốn cải thiện tình trạng răng và lấy lại nụ cười tự tin ngày nào, chú Hoàn đã tìm kiếm rất nhiều phương pháp. Thế nhưng, lo ngại về bệnh tiểu đường, chú Hoàn vẫn chưa quyết định được phương pháp phù hợp, cho nên chú làm tạm hàm giả để đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai.

Đăng ký ngay

Tia hy vọng từ Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân

Trong một lần đi du lịch tại Úc, chú Hoàn được người anh trai giới thiệu về Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha Khoa Nhân Tâm - một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực cấy ghép Implant. Anh trai của chú Hoàn chính là minh chứng cho tài năng và sự tận tâm của bác sĩ Nhân khi đã thực hiện cấy ghép Implant và hiện tại đang rất hài lòng về hàm răng của mình.

Khi về Việt Nam, chú Hoàn đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về Bác sĩ Nhân và về Nha khoa Nhân Tâm. Chú nhận thấy đây là một trung tâm nha khoa uy tín với bề dày hơn 25 năm, đồng thời bác sĩ Nhân là một bác sĩ rất giỏi và vô cùng có tâm, đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca cấy ghép Implant từ đơn giản đến phức tạp.

Mặc dù vậy, một lần nữa, vì ái ngại bệnh tiểu đường, chú chưa quyết định làm ngay mà tiếp tục sử dụng hàm giả. Chú chia sẻ: “Vì còn mấy răng ở phía trước nên chú ráng dùng hàm giả. Nhưng hàm giả không đáp ứng được việc ăn uống, hơn nữa còn gây đau, dễ bị bung rớt khi ăn hay nói chuyện, làm chú rất tự ti”.

Chú Hoàn thực ra đã tìm hiểu về phương pháp cấy ghép Implant cách đây 10 năm và muốn thực hiện phương pháp này, nhưng lúc đó lượng đường huyết chưa được ổn định. Bây giờ, khi lượng đường đã ở trong tầm kiểm soát, chú quyết định tìm đến bác sĩ Nhân, tìm đến Nha khoa Nhân Tâm để khôi phục lại hàm răng cho mình.

Quá trình cấy ghép Implant an toàn và hiệu quả tại Nha khoa Nhân Tâm

Trước khi tiến hành cấy ghép Implant, chú Hoàn được bác sĩ Nhân thăm khám kỹ lưỡng, chụp phim X-quang và tư vấn chi tiết về phương pháp điều trị sao cho phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình.

Với kinh nghiệm, sự tận tâm và chuyên nghiệp của Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân và ê kíp của mình, ca phẫu thuật cấy ghép Implant của chú Hoàn đã diễn ra nhanh chóng và thành công như mong đợi.

Sau khi cấy ghép Implant, chú Hoàn vô cùng hài lòng với kết quả mà mình nhận được. Hàm răng mới của chú rất chắc khỏe và thẩm mỹ, chú đã có thể tự tin ăn những món ăn mà mình thích, có thể thoải mái giao tiếp với mọi người. Đời sống tinh thần, công việc cùng vì thế mà tốt lên.

"Chú rất hoan hỉ với sự tận tâm của bác sĩ Nhân cũng như các trong ê kíp phẫu thuật, các bạn nhân viên của Nha khoa Nhân Tâm. Mọi người đều rất chuyên nghiệp, đặc biệt giao tiếp rất nhẹ nhàng, rất ý nhị, giúp chú cảm thấy thoải mái, thân thuộc như người nhà vậy. Hơn thế nữa, trang thiết bị tại nha khoa còn vô cùng hiện đại, cập nhật đúng thời đại." Chú Hoàn bày tỏ.

Lời khuyên cho người mắc bệnh tiểu đường đang gặp phải vấn đề về răng miệng

Từ những trải nghiệm của bản thân, chú Hoàn cũng có đôi lời muốn nhắn nhủ đến những người mắc bệnh tiểu đường mà đang gặp vấn đề về răng miệng:

"Người bị tiểu đường có vấn đề răng miệng thì đừng quá lo lắng, đừng quá ái ngại mà chần chừ không thăm khám, để rồi làm suy giảm đến chất lượng cuộc sống. Thay vào đó, hãy đến nên thăm khám và nghe tư vấn từ bác sĩ. Bác sĩ sẽ đưa ra các giải pháp điều trị phù hợp, giúp bạn khắc phục được các vấn đề răng miệng, cuộc sống từ đó cũng sẽ tốt hơn”.

Đặt hẹn khám - tư vấn

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Nha Khoa Nhân Tâm sẽ là địa chỉ uy tín để bạn tin tưởng thực hiện cấy ghép Implant. Hãy liên hệ đến Nha Khoa Nhân Tâm ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và sở hữu nụ cười rạng rỡ nhé!


Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678