Câu chuyện khách hàng

Nụ cười tỏa sáng của chị Huyền Trân sau khi cắm Implant

Chị Nguyễn Thị Huyền Trân (49 tuổi, đến từ Sydney – Australia) đã tìm lại được hàm răng chắc khỏe, nụ cười tự tin và niềm vui trong cuộc sống sau khi trải nghiệm dịch vụ trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm bởi Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân.
Nụ cười tỏa sáng của chị Huyền Trân sau khi cắm Implant

Nỗi ám ảnh về hàm giả tháo lắp

Chị Trân bị mất răng lâu năm, hơn nữa lại bị viêm nướu nên gây đau nhức, khó chịu. Để đảm bảo phần nào thẩm mỹ và ăn nhai, chị Trân đã lựa chọn hàm giả tháo lắp.

Tuy nhiên, hàm giả tháo lắp khá bất tiện, phải tháo ra lắp vào liên tục. Bên cạnh đó, móc của hàm giả được gắn vào răng thật và làm cho răng này bị tổn thương, gây mất răng một cách từ từ. Theo thời gian, hàm giả sẽ bị lỏng lẻo nên dễ bị bung tuột, gây vướng víu trong miệng, ăn uống khó khăn, thậm chí đau nhức.

Chị Trân chia sẻ: “Sử dụng hàm giả tháo lắp rất bất tiện. Ăn nhai thì bị tuột, không thể ăn một cách thoải mái. Đặc biệt, khi trời trở lạnh, răng bị tê buốt, đau nhức không chịu nỗi”.

Đăng ký ngay

Giải pháp cấy ghép răng Implant

“Chị có nhiều người bạn về Việt Nam để làm Implant rồi. Thế nhưng, có một số người khi cắm Implant xong về Úc lại bị rớt ra khi ăn uống, phải bay về Việt Nam để làm lại, tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc. Chị bạn của chị làm Implant ở Nhân Tâm 5 năm rồi và không có vấn đề gì hết, nên chị cảm thấy tin tưởng và quyết định đến Nhân Tâm để làm răng” – Chị Trân tâm sự.

Nhìn thấy sự thay đổi tích cực của người bạn sau khi cắm Implant tại Nha khoa Nhân Tâm, chị Trân đã quyết định đặt niềm tin và trải nghiệm dịch vụ cấy ghép Implant tại nơi này.

Khi đến Nha khoa Nhân Tâm, chị cảm nhận được sự tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình, tiếp đón nồng hậu của đội ngũ bác sĩ, nhân viên. Nhờ vậy, chị đã đặt trọn niềm tin và không ngần ngại lan tỏa Nhân Tâ đến khắp mọi nơi. Chị cho biết, điều trị ở Nha khoa Nhân Tâm chị cảm thấy rất thoải mái, tất cả mọi người như là một gia đình thực thụ.

Quá trình cấy ghép Implant của chị Trân diễn ra suôn sẻ và nhẹ nhàng, không hề gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. “Có thể là sẽ tùy thể trạng của mỗi người, nhưng đối với chị, sau khi cắm Implant xong, chị không hề cảm thấy đau hay khó chịu gì cả” – Chị Trân chia sẻ.

“Mất răng – Đến Nhân Tâm”

“Mất răng – Đến Nhân Tâm” là lời mời gọi tràn đầy tự tin từ chị Nguyễn Thị Huyền Trân, vì chị tin chắc rằng, Nhân Tâm có thể giải quyết hoàn hảo mọi vấn đề về răng răng miệng cho tất cả mọi người, mang đến cho họ một nụ cười thật hoàn mỹ.

Sau khi cấy ghép Implant thành công, chị Huyền Trân đã tự tin khoe nụ cười tươi tắn, rạng rỡ và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn bao giờ hết.

“Chị thấy rất vui, thấy hoàn hảo rồi, răng đều đẹp, chắc chắn, ăn uống cũng thoải mái hơn so với hàm giả tháo lắp. Mấy người bạn thấy răng đẹp thì hỏi xin thông tin. Bây giờ nhiều người tin tưởng và chọn Nha khoa Nhân Tâm rồi đó” – Chị Trân vui vẻ chia sẻ.

Những chia sẻ thân tình của chị Trân chính là nguồn động lực to lớn để Nha khoa Nhân Tâm tiếp tục phát triển trên hành trình mang lại nụ cười hoàn hảo cho quý khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cấy ghép Implant, quý khách hàng có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678