Câu chuyện khách hàng

Trồng răng Implant cho cựu chiến binh mất răng toàn hàm

Ts.Bs Võ Văn Nhân đã giúp cựu chiến binh - Ông Phạm Đức Nguồn (75 tuổi, Tp.HCM) lấy lại hàm răng chắc khỏe. Giờ đây, ông Nguồn đã có thể thoải mái ăn nhai và sức khỏe cũng được cải thiện tốt hơn.
Trồng răng Implant cho cựu chiến binh mất răng toàn hàm

Ông Phạm Đức Nguồn (75 tuổi, Tp.HCM) bị mất răng toàn hàm dưới trong suốt nhiều năm khiến cho việc ăn uống trở nên khó khăn.

Ts.Bs Võ Văn Nhân đã tiến hành ghép xương và cắm 4 Implant hàm dưới (quá trình cắm trụ Implant được chia làm 2 lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant) để giúp Ông khôi phục hàm răng chắc khỏe, cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần một cách đáng kể.

Nỗi niềm mất răng của cựu chiến binh 75 tuổi

“Cái răng cái tóc là gốc con người” luôn là câu nói đúng và có ý nghĩa trong mọi thời đại. Hiểu được điều đó nên vấn đề chăm sóc răng miệng luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, có những trường hợp đặc biệt khiến cho việc chăm sóc răng miệng không được đảm bảo, dẫn đến hậu quả mất răng toàn hàm.

Đăng ký ngay

Hôm nay, bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn câu chuyện của một cựu chiến binh - Ông Phạm Đức Nguồn (75 tuổi, Tp.HCM) bị mất răng toàn hàm dưới trong suốt nhiều năm khiến cho việc ăn uống trở nên cực kỳ khó khăn.

Tìm đến với Ts.Bs Võ Văn Nhân, Ông Nguồn chỉ có một mong muốn đó là có được một hàm răng khỏe mạnh để thoải mái ăn uống, đồng thời cải thiện sức khỏe của mình. Trước đây, ông Nguồn tham gia chiến tranh và quá trình chinh chiến gian khổ, khó khăn, không có thời gian nghĩ đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng đã khiến ông mất đi toàn bộ răng hàm dưới.

Kể từ khi mất răng, Ông gặp rất nhiều khó khăn, ăn uống không còn ngon miệng thậm chí không cảm nhận được hương vị của món ăn. Chưa kể, việc mất răng cũng khiến Ông Nguồn cảm thấy tự ti khi giao tiếp, nhiều lúc bạn bè mời đi đám tiệc nhưng không dám đi.

Mất răng gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ăn uống, sức khỏe và tính thẩm mỹ. Khi lắng nghe câu chuyện của Ông Phạm Đức Nguồn, Ts.Bs Võ Văn Nhân vô cùng đồng cảm về những khó khăn mà ông đã trải qua và đặt mục tiêu nhất định phải giúp vị khách hàng đặc biệt này lấy lại hàm răng chắc khỏe để có thể sống vui khỏe cùng con cháu ở độ tuổi xế chiều.

An tâm tận hưởng tuổi già với phương pháp cấy ghép răng Implant

Khó khăn trong ăn uống và sinh hoạt cùng với những lời động viên của gia đình, đồng nghiệp, Đồng chí Phạm Đức Nguồn quyết tâm phải tìm lại hàm răng mới. Được biết, ông Nguồn đã tìm hiểu về Ts.Bs Võ Văn Nhân thông qua rất nhiều nguồn thông tin như: bạn bè giới thiệu, sách báo, đài truyền hình. Qua những thông tin trên, ông đã có một niềm tin nhất định và quyết định đặt trọn niềm tin vào Bác sĩ Nhân.

Sau khi thăm khám cụ thể cho ông Phạm Đức Nguồn, khâm phục tinh thần chiến binh đáng ca ngợi - “vì nước quên mình” ấy, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã đưa ra kế hoạch điều trị như sau:

- Ghép xương, ghép màng tế bào gốc

- Cắm 4 trụ Implant + Phục hình 12 răng sứ bắt vít trên Implant (Quá trình cắm trụ Implant được chia làm 2 lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant)

Tình trạng của ông Nguồn bị mất răng hàm dưới và bị tiêu xương hàm nghiêm trọng nên cần tiến hành ghép xương, kết hợp với cấy ghép Implant thì mới có thể phục hồi lại răng mất, đảm bảo khả năng ăn uống, sinh hoạt bình thường.

Theo bác sĩ, phương pháp cấy ghép implant hiện nay được xem là giải pháp tối ưu nhất để khôi phục răng mất. Trụ implant được cấy vào xương hàm sẽ có nhiệm vụ làm trụ đỡ, phần răng sứ ở trên có hình dáng và màu sắc như răng thật. Đồng thời, bệnh nhân chỉ cần thực hiện một lần phẫu thuật mà kết quả duy trì trọn đời.

Với sự hỗ trợ của kỹ thuật nha khoa hiện đại và ê kíp chuyên nghiệp, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã giúp Đồng chí Nguồn đã khôi phục hàm răng ưng ý. Ông Nguồn vui mừng chia sẻ: “Từ khi có hàm răng mới, tôi ăn uống ngon miệng hơn, hấp thụ đầy đủ dưỡng chất và cải thiện thức khỏe một cách rõ rệt”.

Xem thêm: Cấy ghép Implant điều trị viêm nha chu cho Việt kiều Úc

Chia sẻ lại quá trình phẫu thuật, ông Nguồn bày tỏ sự cảm ơn và lòng ngưỡng mộ, nể phục, kính trọng vì sự tận tâm, tấm lòng Y đức của một vị bác sĩ chân chính.

Những lời chia sẻ từ đáy lòng của khách hàng chính là niềm vui và động lực để Ts.Bs Võ Văn Nhân viết tiếp sứ mệnh của mình. Với bộ răng mới, nụ cười mới, nha khoa chúc cho ông Nguồn có thật nhiều sức khỏe và sống hạnh phúc bên con cháu.

Đăng ký ngay

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678