Câu chuyện khách hàng

Việt Kiều Mỹ về Việt Nam để cấy Implant

“Đối với tôi, ngày nào còn sống là phải đẹp, phải vui. Giờ đây, tôi rất vui, rất ưng ý với hàm răng của mình” – Khách hàng Huỳnh Kim Ánh chia sẻ
Việt Kiều Mỹ về Việt Nam để cấy Implant

“Đối với tôi, ngày nào còn sống là phải đẹp, phải vui. Giờ đây, tôi rất vui, rất ưng ý với hàm răng của mình” – Khách hàng Huỳnh Kim Ánh chia sẻ.

Tình trạng trước điều trị

Cô Huỳnh Kim Ánh (73 tuổi, Việt kiều Mỹ) đến Nha khoa Nhân Tâm với tình trạng: Hàm trên: Mất răng toàn hàm, đang sử dụng hàm tạm tháo lắp, tiêu xương nhiều; Hàm dưới: Mất răng nhiều vị trí, những răng còn lại đang bị nha chu, lung lay. Tiêu xương tại vị trí mất răng và vị trí nha chu, lung lay. Đồng thời, chất lượng xương vô cùng yếu, loãng.

“Hồi nhỏ, mình đã hư hàm trên rồi, chỉ còn hàm dưới thôi nên không tự tin lắm. Khi xưa, răng hư này kia đương nhiên là mình không cảm thấy thoải mái trong lúc giao tiếp với bạn bè, ăn nhai cũng không ngon miệng. Mình cũng đến nha khoa làm cho mình hàm tháo lắp lấy ra, lấy vô ăn cũng không ngon đâu” – Cô Ánh bộc bạch.

Suốt nhiều năm nay, cô Ánh đã phải chịu đựng sự bất tiện do mất răng và viêm nha chu. Điều này ảnh hưởng không chỉ đến thẩm mỹ mà còn tác động đến khả năng ăn nhai và sự tự tin trong giao tiếp của cô.

Với mong muốn sở hữu một nụ cười rạng rỡ, ẩn sâu trong trái tim cô vẫn luôn là ước mơ "phải đẹp, phải vui". Ước mơ ấy không chỉ đơn giản là vẻ đẹp bên ngoài mà còn là niềm khao khát được tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và tự tin giao tiếp với bạn bè xung quanh.

Đăng ký ngay

Hành trình biến ước mơ thành hiện thực

Với mong muốn giúp cô Ánh thực hiện ước mơ, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã xây dựng kế hoạch điều trị chuyên biệt, tỉ mỉ. Quá trình điều trị được chia thành hai giai đoạn:

Giai đoạn 1: Nhổ răng hàm dưới, cắm 4 Implant (quá trình cắm trụ Implant được chia làm nhiều lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant) và ghép xương. Cắm 8 Implant hàm trên (quá trình cắm trụ Implant được chia làm nhiều lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant) và ghép xương. Phục hình tạm cho cả hai hàm.

Giai đoạn 2: Phục hình răng sứ titan bắt vít cho implant ở cả hai hàm.

Với kỹ thuật tiên tiến cùng sự tận tâm của Ts.Bs Võ Văn Nhân cùng ê kíp, ca điều trị của cô Ánh diễn ra thành công tốt đẹp. Nụ cười rạng rỡ, tự tin sau điều trị khiến cô vô cùng hạnh phúc.

Cô Ánh chia sẻ: "Lúc đầu, tôi cũng lo lắng vì tuổi đã cao, sức khỏe không được như trước. Nhưng đội Bác sĩ Nhân rất tận tình, chu đáo, giải thích mọi thứ rõ ràng khiến tôi an tâm hơn. Tôi khoe với mấy đứa con ở bên Mỹ là giờ đây hàm răng của Má rất đẹp. Tất cả mọi người trong già đình ai cũng ưng ý vì răng Má rất đẹp, rất tốt”.

Nhìn vào nụ cười rạng rỡ của cô Ánh, Ts.Bs Võ Văn Nhân cùng ê kíp cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Niềm vui của bác Nhân không chỉ đến từ việc hoàn thành ca điều trị thành công, mà còn đến từ việc giúp cô Ánh thực hiện ước mơ của riêng mình.

Câu chuyện của cô Huỳnh Kim Ánh là minh chứng cho thấy, dù ở độ tuổi nào, bạn cũng có thể theo đuổi ước mơ "phải đẹp, phải vui" của mình. Bác sĩ Nhân luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên hành trình kiến tạo nụ cười rạng rỡ, tự tin, hướng đến cuộc sống hạnh phúc và trọn vẹn hơn. Hãy xem video để lắng nghe cảm nhận của Cô Ánh về hành trình điều trị tuyệt vời của cô nhé!

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp phải tình trạng mất răng, đừng ngần ngại liên hệ với Ts.Bs Võ Văn Nhân và trải nghiệm công nghệ nha khoa kỹ thuật cao tại Việt Nam!

Đặt hẹn khám - tư vấn

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678