Câu chuyện khách hàng

Hành trình thay đổi nụ cười của Việt Kiều Úc 63 tuổi

Chú Jimmy Nguyễn được một BÁC SĨ NHA KHOA TẠI ÚC giới thiệu về Nha khoa Nhân Tâm để cấy ghép Implant, khắc phục tình trạng răng lung lay hiện tại. Cùng đón xem sự thay đổi của vị khách hàng đặc biệt này sau khi hoàn thiện điều trị tại nha khoa Nhân Tâm sẽ thay đổi như thế nào nhé!
 Hành trình thay đổi nụ cười của Việt Kiều Úc 63 tuổi
Chú Jimmy Nguyễn (63 tuổi, Việt kiều Úc) gặp phải tình trạng răng lung lay, không ăn uống được nên sức khỏe cũng ngày càng yếu đi. Được một bác sĩ tại Úc giới thiệu, Chú Jimmy đã quyết định quay trở về Việt Nam và lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm với mong muốn lại hàm răng chắc khỏe và giúp nụ cười rạng rỡ hơn.

Việt Kiều Úc quay về Việt Nam để cấy ghép implant toàn hàm

Nha khoa Việt Nam ngày càng phát triển, chuyên môn và tay nghề của các bác sĩ cũng được nâng cao, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nên ngày càng có nhiều khách hàng Việt Kiều quay về Việt Nam để chăm sóc răng miệng. Ngoài ra, chi phí làm răng ở Việt Nam chỉ bằng 1/3 - 1/5 so với nước ngoài nên Việt kiều thường kết hợp du lịch, thăm gia đình và chăm sóc răng miệng cùng một lúc để đỡ tốn kém.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Chú Jimmy Nguyễn - Việt kiều Úc đến với Nha khoa Nhân Tâm với tình trạng răng mình lung lay hết, mình ăn uống không được trong suốt 4 tháng. Trong thời gian đó, chú ăn không ngon miệng nên sức khỏe ngày càng giảm sút.

Chia sẻ về cơ duyên lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm, chú Jimmy Nguyễn cho biết rằng: “Chú được BÁC SĨ NHA KHOA TẠI ÚC GIỚI THIỆU về Nhân Tâm. Ở bên Úc có rất nhiều khách hàng quen của Bác sĩ Nhân và họ vô cùng hài lòng với dịch vụ của nha khoa Nhân Tâm. Ngay cả bác sĩ nha khoa bên đó cũng dành rất nhiều lời khen về tay nghề, chất lượng dịch vụ của nha khoa mình. Chính vì vậy, chú đã tìm hiểu và trở về Việt Nam, về Nhân Tâm để hoán đổi hàm răng lung lay, hư hỏng của mình thành hàm răng chắc khỏe, đều đặn.”

Xem thêm: Trồng răng Implant cho cựu chiến binh mất răng toàn hàm

Lắng nghe những chia sẻ của khách hàng, chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và xen lẫn niềm tự hào. Không chỉ được khách hàng trong nước tin tưởng mà ngay cả khách hàng, các bác sĩ ở nước ngoài cũng đã công nhận năng lực của đội ngũ Y Bác sĩ của Nhân Tâm để giới thiệu cho khách hàng của họ. Đây là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng dịch vụ và tay nghề chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ tại đây, khẳng định vị thế của Nha khoa Nhân Tâm nói riêng và ngành nha khoa Việt Nam nói chung trên trường quốc tế.

Đặt trọn niềm tin vào nha khoa Nhân Tâm để sở hữu hàm răng chắc khỏe

Sau khi gặp Khách hàng, thấu hiểu được những “nỗi đau” mà Chú đang trải qua hàng ngày với hàm răng đã hỏng, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã đưa ra kế hoạch điều trị như sau:

- Nhổ các răng lung lay không còn đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ

- Ghép xương, ghép màng tế bào để khắc phục tình trạng tiêu xương

- Hàm dưới: Cấy ghép Implant All On 4 + Phục hình 12 răng sứ bắt vít trên Implant

- Hàm trên: Cấy ghép Implant All On 6 + Phục hình 12 răng sứ bắt vít trên Implant

Với sự uyển chuyển và tay nghề thành thạo, ca điều trị đã thành công như kế hoạch, hàm răng vốn hư hỏng nay đã đẹp rạng ngời, ăn nhai như răng thật. “Không chỉ những người bạn ở Việt Nam mà những khách hàng ở bên Úc đều khen và chúc mừng tôi vì đã có một hàm răng mới, đẹp tuyệt vời”. - Chú Jimmy Nguyễn chia sẻ

Sau khi được Nha khoa Nhân Tâm giúp lấy lại hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh thì giờ đây chú Jimmy Nguyễn đã có thể thoải mái ăn uống, sinh hoạt điều độ nên sức khỏe từ đó cũng được cải thiện đáng kể. “Sau khi làm răng khoảng 3 tuần là tôi ăn ngon miệng nên cơ thể khỏe khoắn hơn, cân nặng chắc cũng tăng lên 3-4 kg”.

Những chia sẻ hài hước của chú Jimmy Nguyễn càng tiếp thêm động lực cho những ai đang gặp phải tình trạng mất răng tương tự và mong muốn cấy ghép Implant. Phương pháp trồng răng Implant được xem là giải pháp tốt nhất hiện nay để giúp khách hàng sở hữu một hàm răng chắc khỏe, sử dụng trọn đời. Nha khoa Nhân Tâm tiên phong ứng dụng công nghệ định vị trong cấy ghép Implant nên quá trình phẫu thuật ít đau, nhanh lành thương và rút ngắn thời gian điều trị.

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín bậc nhất với 25 năm kinh nghiệm. Không phụ sự kỳ vọng của quý khách hàng, Nha khoa Nhân Tâm sẽ không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng điều trị, cập nhật công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới. Với phương châm “Lấy chữ Tâm làm đầu”, đội ngũ Y Bác sĩ của Nhân Tâm luôn đặt y đức lên hàng đầu, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng trong và ngoài nước.

Đặt hẹn khám - tư vấn

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678