Câu chuyện khách hàng

Hành trình thay đổi nụ cười của Việt Kiều Úc 63 tuổi

Chú Jimmy Nguyễn được một BÁC SĨ NHA KHOA TẠI ÚC giới thiệu về Việt Nam và tìm đến Ts.Bs Võ Văn Nhân để cấy ghép Implant, khắc phục tình trạng răng lung lay hiện tại. Cùng đón xem sự thay đổi của vị khách hàng đặc biệt này sau khi hoàn thiện điều trị sẽ thay đổi như thế nào nhé!
 Hành trình thay đổi nụ cười của Việt Kiều Úc 63 tuổi

Chú Jimmy Nguyễn (63 tuổi, Việt kiều Úc) gặp phải tình trạng răng lung lay, không ăn uống được nên sức khỏe cũng ngày càng yếu đi. Được một bác sĩ tại Úc giới thiệu, Chú Jimmy đã quyết định quay trở về Việt Nam và tìm đến Ts.Bs Võ Văn Nhân với mong muốn lại hàm răng chắc khỏe và giúp nụ cười rạng rỡ hơn.

Việt Kiều Úc quay về Việt Nam để cấy ghép implant toàn hàm

Nha khoa Việt Nam ngày càng phát triển, chuyên môn và tay nghề của các bác sĩ cũng được nâng cao, kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nên ngày càng có nhiều khách hàng Việt Kiều quay về Việt Nam để chăm sóc răng miệng. Ngoài ra, chi phí làm răng ở Việt Nam chỉ bằng 1/3 - 1/5 so với nước ngoài nên Việt kiều thường kết hợp du lịch, thăm gia đình và chăm sóc răng miệng cùng một lúc để đỡ tốn kém.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Chú Jimmy Nguyễn - Việt kiều Úc đã tìm đến với Ts.Bs Võ Văn Nhân với tình trạng răng lung lay hết, ăn uống không được trong suốt 4 tháng. Trong thời gian đó, chú ăn không ngon miệng nên sức khỏe ngày càng giảm sút.

Chia sẻ về cơ duyên lựa chọn Bác sĩ Nhân, chú Jimmy Nguyễn cho biết rằng: “Chú được BÁC SĨ NHA KHOA TẠI ÚC GIỚI THIỆU về Bác sĩ Nhân. Ở bên Úc có rất nhiều khách hàng quen của Bác sĩ Nhân và họ vô cùng hài lòng về kết quả điều trị. Ngay cả bác sĩ nha khoa bên đó cũng dành rất nhiều lời khen về tay nghề, chất lượng dịch vụ của của Bác sĩ. Chính vì vậy, chú đã tìm hiểu và trở về Việt Nam, tìm đến Bác sĩ Nhân để hoán đổi hàm răng lung lay, hư hỏng của mình thành hàm răng chắc khỏe, đều đặn.”

Xem thêm: Trồng răng Implant cho cựu chiến binh mất răng toàn hàm

Không chỉ được khách hàng trong nước tin tưởng mà ngay cả khách hàng, các bác sĩ ở nước ngoài cũng đã công nhận năng lực của đội ngũ Y Bác sĩ Việt Nam để giới thiệu cho khách hàng của họ. Đây là một minh chứng rõ ràng cho chất lượng dịch vụ và tay nghề chuyên môn cao Ts.Bs Võ Văn Nhân, khẳng định vị thế ngành nha khoa Việt Nam trên trường quốc tế.

Đặt trọn niềm tin vào Ts.Bs Võ Văn Nhân để sở hữu hàm răng chắc khỏe

Sau khi gặp Khách hàng, thấu hiểu được những “nỗi đau” mà Chú đang trải qua hàng ngày với hàm răng đã hỏng, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã đưa ra kế hoạch điều trị như sau:

- Nhổ các răng lung lay không còn đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ

- Ghép xương, ghép màng tế bào để khắc phục tình trạng tiêu xương

- Hàm dưới: Cắm 4 trụ Implant (quá trình cắm trụ được chia làm 2 lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant) + Phục hình 12 răng sứ bắt vít trên Implant

- Hàm trên: Cắm 6 trụ Implant (quá trình cắm trụ được chia làm nhiều lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant) + Phục hình 12 răng sứ bắt vít trên Implant

Với sự uyển chuyển và tay nghề thành thạo, ca điều trị đã thành công như kế hoạch, hàm răng vốn hư hỏng nay đã đẹp rạng ngời, ăn nhai như răng thật. “Không chỉ những người bạn ở Việt Nam mà những khách hàng ở bên Úc đều khen và chúc mừng tôi vì đã có một hàm răng mới, đẹp tuyệt vời”. - Chú Jimmy Nguyễn chia sẻ

Sau khi được Bác sĩ Nhân giúp lấy lại hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh thì giờ đây chú Jimmy Nguyễn đã có thể thoải mái ăn uống, sinh hoạt điều độ nên sức khỏe từ đó cũng được cải thiện đáng kể. “Sau khi làm răng khoảng 3 tuần là tôi ăn ngon miệng nên cơ thể khỏe khoắn hơn, cân nặng chắc cũng tăng lên 3-4 kg”.

Những chia sẻ hài hước của chú Jimmy Nguyễn càng tiếp thêm động lực cho những ai đang gặp phải tình trạng mất răng tương tự và mong muốn cấy ghép Implant. Phương pháp trồng răng Implant được xem là giải pháp tốt nhất hiện nay để giúp khách hàng sở hữu một hàm răng chắc khỏe, sử dụng trọn đời. Bác sĩ Nhân đã đầu tư ứng dụng công nghệ định vị trong cấy ghép Implant nên quá trình phẫu thuật ít đau, nhanh lành thương và rút ngắn thời gian điều trị.

Đặt hẹn khám - tư vấn

Liên hệ

Địa chỉ

807 Đường 3/2, P.7, Q.10, TP.HCM

Hotline

1900 56 5678